MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Medici Insurance hợp tác Sun Life nâng cao chất lượng sống cho người Việt

26-10-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Medici Insurance hợp tác Sun Life nâng cao chất lượng sống cho người Việt

Ngày 25/10/2022, Medici Insurance và Sun Life Việt Nam chính thức ký kết, công bố quan hệ hợp tác chiến lược và phân phối phát triển sản phẩm.

Sự kết hợp này góp phần giúp hệ thống mạng lưới tư vấn viên tài chính của Medici Insurance thêm đa dạng các gói giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn bảo vệ bản thân và gia đình.

Phát huy lợi thế, mở rộng ảnh hưởng từ sự kiện hợp tác

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn tài chính, bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới đến từ Canada. Được xem là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc xây dựng kênh phân phối đối tác, nên việc lựa chọn hợp tác với Medici Insurance cho thấy, Sun Life Việt Nam đánh giá rất cao về cơ hội phát triển vô cùng lớn của đôi bên trên thị trường bảo hiểm công nghệ sôi động hiện nay.

Medici Insurance – Công ty môi giới bảo hiểm nhận được nguồn đầu tư tài chính cũng như cố vấn chiến lược từ các Quỹ đầu tư hàng đầu trong khu vực – đã và đang không ngừng tạo ra những điểm nhấn ấn tượng trên thị trường. Sau một năm thành lập, tốc độ tăng trưởng mỗi tháng của Medici Insurance đều đạt mức tối thiểu hai con số, xây dựng mạng lưới gần 50 văn phòng tại hơn 40 tỉnh thành ở Việt Nam. Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Sau khi bắt tay trở thành đối tác chiến lược, nếu Medici Insurance có thêm các sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng; thì Sun Life Việt Nam được mở rộng các kênh phân phối hiệu quả với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích đáng kể, khi khách hàng được tiếp cận các giải pháp bảo vệ cho cá nhân và gia đình một cách dễ dàng hơn.

Medici Insurance hợp tác Sun Life nâng cao chất lượng sống cho người Việt - Ảnh 1.

Triển vọng của hai bên trong hợp tác và kế hoạch tương lai

Trong quá trình hợp tác, Sun Life Việt Nam luôn định hướng tập trung đầu tư vào thế mạnh của mình ở hệ thống quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả: Đơn giản hoá việc quản lý hợp đồng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm và chăm sóc khách hàng với sự hỗ trợ công nghệ tối ưu. Đây đồng thời cũng là bước đệm để các thành viên Medici Insurance thuận lợi phân phối sản phẩm của Sun Life Việt Nam.

Ông Vũ Bá Tuyên - Tổng Giám đốc Medici Insurance khẳng định: "Sự kết hợp giữa sản phẩm ưu việt của Sun Life Việt Nam cùng hệ sinh thái mà Medici đang sở hữu; chắc chắn sẽ góp phần giúp khách hàng thêm an tâm lựa chọn những giải pháp chăm sóc sức khoẻ và an toàn tài chính cho gia đình. Trong tương lai, Medici Insurance và Sun Life Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ hệ thống tư vấn tài chính,... để hợp tác đạt kết quả tốt nhất!".

Về Medici Insurance

Medici Insurance là công ty Môi giới Bảo hiểm, nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế Công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Mong muốn giúp người Việt dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, Medici Insurance luôn không ngừng nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ vào thị trường bảo hiểm tiềm năng. Chỉ sau một năm thành lập, Medici Insurance đã sở hữu hệ sinh thái bảo hiểm và chăm sóc sức khoẻ rộng khắp với mạng lưới đối tác trên toàn quốc, gần 50 văn phòng đại lý tại gần 40 tỉnh thành tại Việt Nam. Medici đã được đầu tư bởi các quỹ uy tín trong khu vực như Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.linkedin.com/company/medicivn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên