MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững

29-03-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững

Medici Insurance - cái tên mới trong ngành bảo hiểm nhưng đang liên tục đạt được những dấu mốc tăng trưởng kinh doanh ấn tượng, trở thành Công ty phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ (insurtech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Khai trương hai văn phòng mới tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cam kết tận tâm vì đội ngũ và khách hàng

Là công ty công nghệ bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam, Medici Insurance đã tạo ra câu chuyện riêng khi liên tục đạt được những dấu mốc tăng trưởng đáng kể trong thời gian qua. Hoạt động kinh doanh của Medici Insurance đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng lên tới ba chữ số mỗi tháng. Hệ thống tư vấn viên và văn phòng mở rộng không ngừng trên cả nước, tiêu biểu là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Thanh Hoá, Nghệ An,... Medici Insurance là thành viên thuộc hệ sinh thái Medici, hoạt động trong lĩnh vực phân phối bảo hiểm và các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ công nghệ tại Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng cũng như khẳng định sự đầu tư và quy mô của hệ thống, tháng 3/2022, Medici Insurance đã đồng thời khai trương hai trụ sở mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hai trụ sở này được đặt tại các tòa nhà hạng A hiện đại, nắm giữ vị trí trung tâm và cũng được nhiều công ty tỷ đô thế giới lựa chọn đặt trụ sở tại Việt Nam. Mang đậm nét văn hoá công nghệ của Medici Insurance, toàn bộ văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động với đầy đủ các tiện ích, tạo ra trải nghiệm làm việc và hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững - Ảnh 1.

Trụ sở Medici Insurance tại Hà Nội

Liên tiếp có những bước đi nổi bật trong hoạt động và hợp tác để khác biệt

Cũng nhân dịp này, Medici đã chính thức ra mắt công ty Cổ phần Môi Giới Bảo hiểm Medici, đồng thời công bố Quyết định của Bộ Tài chính phê duyệt bổ nhiệm ông Vũ Bá Tuyên giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Ông Vũ Bá Tuyên có 22 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm và đã từng nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài top đầu, gồm có Giám đốc cấp cao miền Bắc của Dai-ichi Life hay gần nhất là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Miền Bắc tại Hanwha Life.

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững - Ảnh 2.

Ông Vũ Bá Tuyên - Tổng Giám Đốc Công ty Môi giới Bảo hiểm Medici trong Lễ bổ nhiệm

Không chỉ vậy, sự kiện khai trương còn đánh dấu những bước tiến mới trong việc hợp tác chiến lược của Medici Insurance, khi công ty được vinh danh là đối tác khởi động thành công (rising star) của Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, đồng thời chính thức ký thỏa thuận hợp tác quan trọng với Cathay Life Việt Nam (Cathay life). Theo đó, Medici trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm bảo hiểm của Cathay Life. Việc này có ý nghĩa quan trọng trong việc đa dạng hoá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, giúp các thành viên tại Medici Insurance có thêm nhiều lựa chọn tư vấn cho khách hàng của mình.

Ông Vũ Bá Tuyên chia sẻ: "Việc khai trương trụ sở mới tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời liên tiếp công bố những hợp tác chiến lược với các Công ty Bảo hiểm lớn không chỉ thể hiện tiềm lực và sự đầu tư nghiêm túc Medici Insurance, mà còn khẳng định cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ phát triển. Trong thời gian tới, Medici Insurance sẽ tiếp tục có những chính sách đặc biệt nhằm chiêu mộ nhân tài, tạo điều kiện để mạng lưới văn phòng tiếp tục vươn rộng đến nhiều vùng miền, không chỉ đơn thuần mang lại việc làm, thu nhập thêm cho tư vấn viên, mà hỗ trợ họ có thể tạo dựng một sự nghiệp bền vững cho chính mình."

Ứng dụng công nghệ vào đào tạo và hỗ trợ tư vấn viên

Hiểu được sự quan trọng của hệ thống tư vấn viên trong việc phân phối các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, ngay từ những ngày đầu, Medici Insurance đã luôn coi trọng và đặt việc đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các công cụ cần thiết cho tư vấn viên là một nhiệm vụ trọng tâm. Mục đích giúp cho người tư vấn viên hiểu về nghề, hiểu về khách hàng, tư vấn nhiệt tình nhưng chính xác, hướng đến giá trị nhân văn cốt lõi của bảo hiểm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững - Ảnh 3.

Chị Ái Trâm đang sử dụng những ứng dụng công nghệ khi tư vấn cho khách hàng của mình

Để trở nên khác biệt, Medici Insurance ứng dụng công nghệ trong việc kết nối tư vấn viên, giúp họ dễ dàng tương tác, chia sẻ, học hỏi và từ đó hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn. Đối với khách hàng, Medici Insurance ứng dụng các nền tảng và công cụ số trong việc rút ngắn thủ tục giấy tờ, ưu tiên sự thuận tiện, nhanh cho cho khách hàng mà vẫn đảm bảo thông tin và bảo mật.

Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới - khẳng định đầu tư bền vững - Ảnh 4.

Ứng dụng công nghệ để đào tạo, phát triển đội ngũ đang làm nên điểm khác biệt của Medici Insurance

Chị Ái Trâm, Giám đốc vùng cấp cao của Medici Insurance, sinh sống tại Đắk Nông, chia sẻ: "Khi tiếp cận với Medici Insurance, chỉ qua ứng dụng công nghệ tôi có thể tư vấn và giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mà không cần gặp trực tiếp hay kí nhiều giấy tờ. Đội nhóm của tôi hàng trăm người, ở khắp cả nước như Gia Lai, Bình Định, Huế, Hà Nội, Cà Mau, gặp nhau trực tuyến mỗi ngày và chia sẻ kinh nghiệm. Medici Insurance đã thay đổi hoàn toàn cách làm và kết quả của tôi so với trước đây"

Tìm hiểu thêm về Medici Insurance tại https://baohiem.medici.vn.

https://cafef.vn/medici-insurance-khai-truong-hai-tru-so-moi-khang-dinh-dau-tu-ben-vung-20220329180655632.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên