TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MIC kỷ niệm 9 năm thành lập “Một tầm vóc mới”

24-10-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MIC kỷ niệm 9 năm thành lập “Một tầm vóc mới”

Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (08/10/2007 – 08/10/2016).

Đến dự buổi lễ có ông Uông Đông Hưng – Phó Tổng Giám đốc MB, Chủ tịch HĐQT MIC, ông Nguyễn Quang Hiện – Thành viên TT HĐQT, Tổng Giám đốc, ông Dư Cao Sơn – Thành viên HĐQT, bà Nguyễn Thị Phương Thúy – Trưởng Ban Kiểm soát cùng Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các Khối, Ban và hơn 200 CBNV Hội sở, lãnh đạo các đơn vị MIC khu vực Hà Nội.

Sau 9 năm thành lập và hoạt động, MIC đã vươn lên Top 6 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 30%/năm, theo đánh giá của Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm, MIC là DNBH trong nhóm 1 những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và có lãi từ hoạt động kinh doanh.

Năm 2016, MIC tăng vốn điều lệ thành công lên 800 tỷ đồng, phấn đấu tổng doanh thu đạt xấp xỉ 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận 74 tỷ đồng, cổ tức 9 - 10%. MIC đã thành lập được 55 Công ty bảo hiểm thành viên cùng mạng lưới kinh doanh rộng khắp, xây dựng thành công mô hình tổ chức và KPI cùng kiện toàn nhân sự thu hút được nhiều chuyên gia nước ngoài và nhân tài các Tập đoàn lớn về làm việc tại MIC.

Ông Uông Đông Hưng - Phó TGĐ MB, Chủ tịch HĐQT MIC khen thưởng CBNV MIC trong kỳ thi nghiệp vụ giỏi năm 2016.
Ông Uông Đông Hưng - Phó TGĐ MB, Chủ tịch HĐQT MIC khen thưởng CBNV MIC trong kỳ thi nghiệp vụ giỏi năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uông Đông Hưng – Phó Tổng Giám đốc MB, Chủ tịch MIC đánh giá cao nỗ lực của Lãnh đạo, CBNV đã giúp MIC có bước tiến mạnh mẽ được HĐQT MB, thị trường bảo hiểm ghi nhận. Năng lực tài chính của MIC đã đảm bảo, xây dựng thành công mô hình tổ chức và KPI, với 3 trụ cột, 4 nền tảng, thu hút được nhiều chuyên gia giỏi, tâm huyết, MIC đã chuẩn bị tốt nhất cho tầm nhìn 5 năm tới.

Năm 2017, MIC tập trung vào 3 vấn đề cốt lõi là ký hợp đồng tư vấn chiến lược, xây dựng quy trình end-to-end, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm thực hiện mục tiêu vào Top 5 DNBH năm 2020 và Top 3 năm 2025.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải các cuộc thi “MIC trong trái tim tôi” lần thứ 4, “Khoảnh khắc MIC” lần thứ 3, cuộc thi nghiệp vụ năm 2016 dành cho CBNV trên toàn hệ thống, giải bóng đá “MIC OPEN CUP 2016” khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 9 năm ngày thành lập.

Giải nhất cuộc thi “MIC trong trái tim tôi” là bài hát “Chúng tôi là MICER” của Nguyễn Thị Huệ Trang – MIC Đà Nẵng; Giải nhất cuộc thi “Khoảnh khắc MIC” được trao cho bức ảnh “Trao tương lai, nhận niềm tin” của Nguyễn Thu Hiền – Trung tâm GĐ-BT Hà Nội. Giải nhất cuộc thi nghiệp vụ giỏi 2016 được trao cho Hoàng Hải – MIC Khánh Hòa cùng các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích các cuộc thi được trao đến CBNV tham gia.

Kỷ niệm 9 năm thành lập, là dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của MIC, là động lực, điểm tựa vững chắc để CBNV MIC đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành tích chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của MIC.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên