MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt mưa to đến rất to, kéo dài nhiều ngày liên tiếp

24-05-2024 - 21:19 PM | Xã hội

Theo dự báo, từ đầu tuần sau, Bắc Bộ sẽ đón một đợt mưa kéo dài, có nơi mưa to đến rất to.

Theo bản tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm nay 24/5, khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ, Tây Nguyên sẽ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo, từ đêm 27-31/5, Bắc Bộ khả năng có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ mưa to đến rất to.

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt mưa to đến rất to, kéo dài nhiều ngày liên tiếp- Ảnh 1.

Dự báo, tuần sau Bắc Bộ sẽ có mưa trong 5 ngày liên tiếp.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 24 và ngày 25/5

Thời tiết Hà Nội ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rảo và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 25-33 độ, tăng nhẹ so với hôm nay.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông và nơi, ngày nắng; riêng chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc tối nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 21-33 độ.

Nam Bộ đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ từ 24-35 độ.

Theo Duy Anh

Đời sống & pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên