TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Miễn phí: Đánh bóng đồng hồ tháng 7-8 tại Đồng Hồ Hải Triều

16-07-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Miễn phí: Đánh bóng đồng hồ tháng 7-8 tại Đồng Hồ Hải Triều

Nhân dịp khai trương showroom Âu Cơ Premium Swiss Watch tại 199 Âu Cơ, P.14, Q.11, TPHCM, Đồng Hồ Hải Triều sẽ nhận đánh bóng đồng hồ miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/08/2019.

Tìm lại vẻ đẹp ban đầu - miễn phí đánh bóng đồng hồ tại showroom Đồng Hồ Hải Triều 199 Âu Cơ Quận 11.

Thời gian: 15/07/2019 đến 15/08/2019 (mở cửa 8:00 sáng - 9:00 tối)

Địa chỉ: 199-201 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tưng bừng ra mắt cửa hàng "chính chuyên" đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của mình tại 199 Âu Cơ, Q.11, TPHCM vừa qua, Đồng Hồ Hải Triều đã triển khai Sự kiện lớn trong năm: "Tìm Lại Vẻ Đẹp Ban Đầu - Miễn Phí Đánh Bóng Đồng Hồ".

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/08/2019, 100 khách đầu tiên mang đồng hồ đến địa trên sẽ được đánh bóng miễn phí (1 bộ phận) theo tiêu chuẩn đặc biệt của Đồng Hồ Hải Triều, thực hiện bởi thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại.

Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng (không cần mua hoặc sử dụng thêm bất cứ dịch vụ nào tại đây), dành cho mọi đồng hồ (nếu chúng có thể đánh bóng được mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và cảm quan.

5 lưu ý trước khi mang đồng hồ đến

1) Chương trình chỉ áp dụng 1 người/1 lần/1 bộ phận. (Vỏ, dây, viền, kính, khóa… mỗi thứ là một bộ phận)

2) Chương trình chỉ áp dụng tại Đồng Hồ Hải Triều Âu Cơ Premium Swiss Watch 199 Âu Cơ, P.14, Q.11, TPHCM.

3) Chương trình sẽ kết thúc trước thời gian ngay khi đủ 100 người tham dự.

4) Vì lý do chất lượng và cảm quan, chương trình sẽ không nhận đánh bóng đồng hồ mạ vàng, mạ màu, titanium, kính Sapphire, đánh bóng các chi tiết quá phức tạp, ….

5) Riêng đồng hồ mua tại Đồng Hồ Hải Triều có chế độ RED GUARANTEE, sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả chi phí đánh bóng (miễn phí đánh bóng nhiều bộ phận khác nhau) trong thời gian 4 năm kể từ thời điểm mua hàng.

Miễn phí: Đánh bóng đồng hồ tháng 7-8 tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 1.

Sự kiện Tìm lại vẻ đẹp ban đầu - miễn phí đánh bóng đồng hồ là dịp để chiếc đồng hồ kỷ niệm của bạn làm nhạt đi dấu vết tàn phá của thời gian.

Quy trình tiếp nhận và đánh bóng đồng hồ

Bước 1: Khi tiếp nhận đồng hồ, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cho nhu cầu đánh bóng (đánh bóng hay đánh bóng mờ/chải xước, bao nhiêu bộ phận...) và xin thông tin liên hệ.

Bước 2: Sau khi Đồng Hồ Hải Triều nhận đồng hồ, nhân viên sẽ gửi biên nhận đánh bóng đồng hồ. Nếu chỉ đánh bóng 1 bộ phận, không sử dụng thêm dịch vụ nào khác, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào

Bước 3: Đồng hồ sẽ được thợ chuyên nghiệp thẩm định và liên hệ nếu có điều cầu lưu ý. Nếu bạn đồng ý với các giải pháp, thợ đồng hồ sẽ tiến hành đánh bóng theo yêu cầu. Nếu không, nhân viên sẽ liên hệ và hẹn thời gian gửi lại đồng hồ.

Bước 4: Khi đánh bóng xong, nhân viên sẽ liên hệ Quý khách để hẹn ngày trả đồng hồ. Bạn hãy đến showroom Đồng Hồ Hải Triều Âu Cơ Premium Swiss Watch, 199 Âu Cơ, P.14, Q.11, TPHCM để kiểm tra và nhận lại đồng hồ.

Bước 5: Đội ngũ Happy Call của Đồng Hồ Hải Triều sẽ liên hệ lại với Quý khách để tiếp nhận phản hồi dành cho dịch vụ. Quý khách có thể để lại lời nhắn cho bất cứ điều gì để Đồng Hồ Hải Triều hỗ trợ/khắc phục nhanh chóng.

Miễn phí: Đánh bóng đồng hồ tháng 7-8 tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 2.

Để được tư vấn chính xác, Quý khách mang đồng hồ muốn đánh bóng đến Đồng Hồ Hải Triều Âu Cơ Premium Swiss Watch 199 Âu Cơ, P.14, Q.11, TPHCM để nhân viên tư vấn cẩn thận và chính xác xem nó có đánh bóng được hay không, thời gian chờ cũng như sử dụng thêm các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp khác.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về sự kiện "Tìm Lại Vẻ Đẹp Ban Đầu - Miễn Phí Đánh Bóng Đồng Hồ", bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6777 của Đồng Hồ Hải Triều hoặc truy cập https://www.facebook.com/donghohaitrieu/ để cập nhật số lượng người đã tham gia. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt mua phụ kiện tại:

Website: https://donghohaitrieu.com/danh-muc/phu-kien-dong-ho/day-da-dong-ho.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên