MILKLAB – Sữa hàng đầu tại Úc đồng hành cùng doanh nghiệp F&B Việt Nam
Vào ngày 5,6,7 tháng 7 vừa qua, nhãn hàng MILKLAB – sữa nguyên kem hàng đầu tại Úc dành cho pha chế đã chính thức ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM.
Sự kiện quy tụ hơn 400 khách mời bao gồm: đại diện Đại Sứ Quán Úc tại Việt Nam, các thương hiệu uy tín trong ngành F&B như Starbucks, Là Việt Cà Phê và chị Julie Đặng - founder của Barista School v.v…
Bên cạnh đó, nhờ sự hấp dẫn của cuộc thi Latte Art úp ngược, sự kiện cũng thu hút rất nhiều Barista chuyên nghiệp đến tham dự.
Đặc biệt, cuộc thi "Latte Art úp ngược" với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng, thu hút gần 100 thí sinh tham gia, tạo nên sự sôi động cho cộng đồng Barista Việt Nam
Cuộc thi "Latte Art úp ngược" được tổ chức với 2 vòng thi đầy gay cấn để tìm ra quán quân ở Hà Nội và TP.HCM. Mỗi quán quân nhận được giải thưởng hiện kim 10 triệu đồng và cúp MILKLAB.
Trong khuôn khổ của chương trình, khách mời đã được lắng nghe những câu chuyện thú vị, và trải nghiệm thực tế từ chị Julie Đặng, tìm hiểu rõ hơn về MILKLAB - sữa Nguyên kem hàng đầu Úc được thiết kế dành riêng cho cho pha chế.
MILKLAB ra đời vào năm 2015 tại Úc, xuất phát từ sứ mệnh tìm kiếm loại sữa dành riêng cho pha chế và nâng tầm trải nghiệm cà phê. Chính từ kim chỉ nam này, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực pha chế đã nghiên cứu và tạo nên dòng sữa trứ danh - MILKLAB.
MILKLAB được sản xuất từ 100% sữa tươi nông trại với quy trình chăn nuôi bò khép kín và khoa học tại New South Wales và Victoria. Các nông trại nằm ở vị trí gần trung tâm nên có thể nhanh chóng vận chuyển sữa về nhà máy. Nhờ vậy, sữa MILKLAB luôn đảm bảo hương vị thơm ngon, độ béo tiêu chuẩn 3,5%, không đường, lý tưởng cho pha chế và các món bánh chuyên dụng.
Đáng chú ý, các công thức cà phê Latte được phục vụ cùng sữa tươi và sữa thực vật MILKLAB đã giúp khách tham dự có một trải nghiệm cà phê latte hoàn hảo cả về hình thức và hương vị. Nhìn chung, các khách hàng đánh giá: về mặt hình thức, dòng sữa nguyên kem hàng đầu tại Úc cho lớp foam chuẩn, ổn định dễ dàng tạo hình Latte Art. Về mặt hương vị, sữa MILKLAB hoà quyện tốt với cà phê espresso, góp phần tôn lên hương vị của cà phê và để lại hậu vị béo ngậy trong khoang miệng.
Khách tham dự cũng được khám phá các công thức sáng tạo đa dạng sử dụng sữa tươi và sữa thực vật MILKLAB
Ngoài ra, MILKLAB còn ghi điểm với danh mục sản phẩm phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong thời đại mới. Bên cạnh sữa tiệt trùng, MILKLAB đã cho ra mắt dòng sản phẩm sữa thực vật (plant-based). 5 loại sữa thực vật MILKLAB được mệnh danh là giải pháp sữa thay thế tại Úc, đáp ứng xu hướng sống lành mạnh đang được quan tâm trên toàn thế giới. Giá thành cạnh tranh cùng tính linh hoạt sử dụng của MILKLAB được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp F&B bứt phá doanh thu.
Cũng giống dòng sữa tiệt trùng, 5 dòng sữa thực vật MILKLAB chứa hàm lượng protein và canxi rất cao, thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.
Những điểm cộng kể trên đã giúp MILKLAB chinh phục các khách hàng khó tính và nhận giải Bạc Asian Export Awards 2019 dành cho nhà xuất khẩu hàng đầu do hiệp hội Sữa Úc trao tặng. Trong thời gian tới, tin chắc nhãn hàng sữa được thiết kế dành riêng cho pha chế MILKLAB sẽ nhanh chóng chinh phục thị trường Việt Nam, tiếp tục kết nối các chuyên gia, đối tác, Barista trong ngành F&B để nâng tầm trải nghiệm cà phê cho người tiêu dùng Việt.