TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mirae Asset – 2 năm liền nhận giải “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

27-12-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mirae Asset – 2 năm liền nhận giải “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Vừa qua, công ty tài chính Mirae Asset đã đón nhận được danh hiệu “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) - tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Vương quốc Anh). Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Mirae Asset vinh dự nhận được bình chọn trong danh sách các thương hiệu có thành tích nổi bật trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới.

Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) là tổ chức uy tín chuyên cung cấp thông tin về nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược truyền thông của tất cả các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Giải thưởng được bình chọn thông qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng cộng nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tại Việt Nam.

Để nhận được giải thưởng danh giá này, 2 năm vừa qua, Mirae Asset đã có những nỗ lực và chuyển mình không ngừng nghỉ để thích nghi với sự năng động của thị trường tài chính Việt Nam.

Mạng lưới mở rộng

Khởi nguồn từ Hàn Quốc, với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong thị trường tài chính toàn cầu, năm 2010, công ty tài chính Mirae Asset (gọi tắt là MAFC) bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam. Trong suốt 8 năm hoạt động, MAFC đã có bước phát triển nhanh chóng từ một tổ chức tài chính nhỏ, tập trung phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu tài chính tại các công ty đối tác, hiện nay, MAFC đã vươn xa phạm vi lên khắp các tỉnh thành, tập trung chủ yếu tại 28 tỉnh thành lớn của Việt Nam. T

ính đến cuối năm 2018, MAFC đã khai trương hơn 28 văn phòng, chi nhánh trên khắp Bắc – Trung – Nam, chiếm 43% số tỉnh trên cả nước, bao phủ 32% diện tích Việt Nam và phục vụ hơn 60% dân số Việt Nam. Việc đặt các văn phòng điểm giới thiệu dịch trên khắp các tỉnh thành nằm trong kế hoạch của MAFC nhằm đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng, giúp ghi nhận và giải quyết thông tin một cách nhanh chóng và kịp thời.

Sản phẩm tài chính đa dạng

Giai đoạn năm 2017 - 2018 cũng chứng kiến việc ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của MAFC, nhằm tạo cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn và các khoản vay. Sản phẩm vay tiền mặt tiếp tục là chủ lực, tuy nhiên, các sản phẩm vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô cũng đang dần chiếm tỷ trọng cao trong chiến lược phát triển sản phẩm.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong quá trình phát triển đó, việc ứng dụng những công nghệ vào các khâu vận hành cũng được ban lãnh đạo MAFC chú trọng. Nền tảng công nghệ hiện đại giúp tránh được những rủi ro tiềm tàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình xét duyệt tín dụng, và tăng cường độ chính xác trong việc giải ngân, theo dõi dòng tiền thanh toán của khách hàng hàng tháng cho khoản vay tại MAFC.

Nhân sự chuyên nghiệp

Một trong những lí do để MAFC duy trì được tốc độ phát triển chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân sự của MAFC luôn được khách hàng đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ đi liền với kim chỉ nam “Client First” (tạm dịch Khách hàng là trên hết). Tính đến nay MAFC đã có gần 5.000 nhân viên và công tác viên. Những khóa đào tạo nghiệp vụ được tổ chức thường xuyên để trang bị cho nhân viên những kiến thức vững vàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, đội ngũ nhân viên là một yếu tố quan trọng để MAFC trở thành đối tác tài chính tin cậy nhất cho tất cả người Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Liên hệ: Hotline 24/7:* 1234. Đăng ký vay online tại www.mafc.com.vn hoặc đăng ký vay qua tin nhắn với nội dung VAY gửi tới 8283.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên