TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mời dự hội thảo “Tư duy người chủ” với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

14-10-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mời dự hội thảo “Tư duy người chủ” với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Ngày 18/10, Viện Quản trị Kinh doanh FSB mang tới cho doanh nhân Việt chương trình hội “Tư duy người chủ” với diễn giả là Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam.

Chương trình diễn ra vào 18h00 ngày 18/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM dành tặng cựu học viên, học viên hiện tại và những chủ doanh nghiệp, CEO, nhà quản lý đang muốn nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp.

Với sứ mênh “Đồng hành cùng doanh nhân Việt”, Viện Quản trị kinh doanh FSB mong muốn mang đến cho các doanh nhân Việt một chút tự hào vì là doanh nhân, một chút cảm thông với những vất vả và đặc biệt là thật nhiều động lực để các doanh nhân tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình phát triển.

Chính vì thế, FSB đã tổ chức đồng thời 2 hội thảo lớn tại 2 đầu bắc Nam với sự xuất hiện của hai lãnh đạo xuất sắc của FPT. Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tại HCM (ngày 18/10) và Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tại Hà Nội (ngày 8/10). Cả hai lãnh đạo này, dù rất bận rộn, nhưng vẫn thu xếp thời gian để chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được cho các doanh nhân trẻ Việt Nam với mong muốn, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp mạnh để cùng hợp lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Tại HCM, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ chia sẻ với đội ngũ doanh nhân, các nhà quản lý trẻ những tri thức mới, những bài học thực tiễn về kinh doanh và quản trị từ các hội thảo thế giới, đặc biệt là Diễn đàn kinh tế thế giới Davos - nơi quy tụ tới 2.500 người, trong đó có khoảng 40 nguyên thủ quốc gia và Câu lạc bộ Founder’s Mentality có sự tham dự của Founder kiêm CEO Michael Dell.

Trong các cuộc hội thảo cao cấp này, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã rất ấn tượng về mô hình 3 yếu tố quan trọng của người lãnh đạo doanh nghiệp từ Câu lạc bộ Founder’s Mentality. 3 yếu tố cơ bản đó là: Khát vọng cháy bỏng, Ám ảnh khách hàng và Tư duy người chủ. Đây là những yếu tố tiên quyết mà không những người lãnh đạo doanh nghiệp cần phải nắm vững, thấm nhuần, mà còn phải chia sẻ, truyền cảm hứng được cho cấp dưới.

Chú tịch FPT Trương Gia Bình đang chia sẻ những tri thức, kinh ngiệm của mình cho học viên MBA và MiniMBA của Viện quản trị Kinh doanh FSB.
Chú tịch FPT Trương Gia Bình đang chia sẻ những tri thức, kinh ngiệm của mình cho học viên MBA và MiniMBA của Viện quản trị Kinh doanh FSB.

Nếu như hai yếu tố đầu khá đơn giản để truyền cho đội ngũ nhân viên, thì “Tư duy người chủ” lại là thứ khó tạo cảm hứng nhất. Bởi lẽ, không phải ai cũng sẵn sàng coi đồng nghiệp là người thân và xem công việc đang làm là một phần việc “làm cho gia đình”. Nếu lãnh đạo không quản trị tốt được điều này, khi công ty phát triển đến một mức độ nào đó, sẽ rất khó để kiểm soát tiêu cực.

Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin – truyền thông, chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ dẫn dắt các doanh nghiệp Việt phương pháp xây dựng tư duy làm chủ cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp mình, giúp doanh nghiệp tiếp cận với sự phát triển bền vững, lâu dài.

Buổi hội thảo này được mô phỏng theo một buổi học thông thường của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế FeMBA và MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Mục đích của chương trình là giúp các nhà quản lý Việt Nam tiếp cận với cách giảng dạy của doanh nhân trong chương trình FeMBA/MiniMBA, giúp họ xác định mức độ phù hợp của chương trình với nhu cầu học tập của mình trước khi quyết định theo học tại FSB.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất trong các chương trình đào tạo của Viện Quản trị kinh doanh FSB. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập mang tính thực tiễn cao của học viên, FSB đã xây dựng đội ngũ giảng viên doanh nhân song hành cùng các giảng viên chuyên nghiệp với tỉ lệ là 30%. Các giảng viên doanh nhân đều là những nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Các bài học cũng được gắn liền với thực tiễn thông qua các tình huống nổi tiếng (case study) về quản trị. Tại những buổi học này, các giảng viên doanh nhân như Chủ tịch FPT Trương Gia Bình hay Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến sẽ dẫn dắt học viên phân tích từ những tình huống thực tiễn để xây dựng nên con đường trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nhân Việt có thể khai thác trí tuệ, kinh nghiệm của lãnh đạo FPT, một đặc quyền của học viên tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB mà không một trường kinh doanh nào ở VN có được.

Các doanh nghiệp, CEO, nhà quản lý đang muốn nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp có thể đăng tham dự hội thảo tại đây.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tung ra đợt ưu đãi lớn nhất trong năm với 6 lợi ích khi đăng ký MiniMBA và SMM:

- Tặng ngay 6.000.000 đồng khi đăng ký học miniMBA cả ở Hà Nội và HCM

- Tặng ngay 10.000.000 đồng cho học viên MiniMBA khi chuyển tiếp lên chương trình MBA

- Tặng ngay học bổng trị giá 50% một trong ba khóa học: SMM, PHR, FMF

- Tặng ngay vé mời giao lưu: "Tư duy người chủ" trực tiếp với ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT vào tối 18/10 tại TP.HCM

- Được tham gia miễn phí các hội thảo/Leader Talk hàng tháng do FSB tổ chức trong thời gian 01 năm

- Được gia nhập mạng lưới cộng đồng học viên FSB với hơn 2.000 CEO, quản lý.

Đăng ký để nhận ưu đãi tại:http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/.

Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên