MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một chủ vườn đào diện tình nghi trong vụ phá hoại đào Tết tiền tỉ bất ngờ tự tử

22-01-2019 - 22:02 PM | Thị trường

Theo công an, một chủ vườn đào thuộc diện tình nghi trong vụ phá hoại hàng trăm gốc đào Tết với trị giá tiền tỉ tại khu phố Tỉnh Cầu (Bắc Ninh) đã bất ngờ uống thuốc sâu tự tử.

Chiều 22-1, một lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), cho biết trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào Tết  trị giá tiền tỉ tại khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử, và đã tử vong tại nhà tối qua 21-1.

Một chủ vườn đào diện tình nghi trong vụ phá hoại đào Tết tiền tỉ bất ngờ tự tử - Ảnh 1.

Nhiều cây đào tết bị chặt ngang thân

Theo lãnh đạo Công an này, đó là ông Ng.Th.B. (52 tuổi, trú tại khu phố Tỉnh Cầu). Trước đó, ông B. cũng có xảy ra mâu thuẫn với các chủ vườn đào tại đây, nằm trong diện tình nghi. "Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, đến nay vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng" - lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn nói.

Trước đó, sáng 17-1, nhiều hộ gia đình trồng đào tết ở khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) bất ngờ phát hiện hàng trăm gốc đào tết chuẩn bị thu hoạch bất ngờ bị phá hoại. Sau đó, người dân đã nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương để điều tra làm rõ và truy tìm thủ phạm.

Ông Nguyễn Thế Chín, Chủ tịch UBND phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn cho biết tại phường Đình Bảng có hơn 400 hộ dân trồng đào thì có tổng số 11 hộ bị kẻ xấu chặt phá, thiệt hại hàng tỉ đồng. "Hộ bị phá nhiều nhất là 60 cây, cây giá trị nhất từ 15-20 triệu đồng. Trước đây, cũng đã từng xảy ra tình trạng phá hoại đào như thế này nhưng số lượng không nhiều" - ông Chín nói.

Theo Ng. Hưởng

Người lao động

Trở lên trên