MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi

06-02-2024 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi

Năm 2023, không bị động chờ đợi những cú hích của thị trường, nội tại Thiên Khôi đã chủ động kiến tạo những bước chuyển trong đó mạnh mẽ nhất là sự quyết tâm chuyển đổi số, ứng dụng nhiều giải pháp về công nghệ, tài chính. Sau một năm triển khai, Tập đoàn Thiên Khôi đã có những bước tiến mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực.

Mới đây, gần 1600 đại biểu, khách mời và các thành viên của Tập đoàn Thiên Khôi đã hiện diện đông đủ tại khuôn viên Serenity, khách sạn Hà Nội Daewoo để cùng nhau trải nghiệm sự kiện được chờ đợi lớn nhất năm: Đại hội Vinh danh Thành tích Thiên Khôi 2023 với chủ đề "Năng lượng thiên niên kỷ".  12 hạng mục vinh danh với gần 700 giải thưởng đã được Tập đoàn trao cho gần 500 cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm 2023. Trong buổi lễ, 4 tân Phó Tổng Giám đốc đã được bổ nhiệm, hứa hẹn một Ban lãnh đạo Thiên Khôi vững mạnh về mọi mặt.

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Khôi phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Khôi cho biết: Năm 2023 là một năm với nhiều biến động và thách thức. Để có được những con số đáng tự hào, là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo, sự quyết tâm cố gắng phấn đấu của từng tập thể và mỗi cá nhân. Ghi nhận thành tích cống hiến với lòng biết ơn cùng sự tri ân xứng đáng là một phần văn hóa được Thiên Khôi duy trì và phát triển.

Thị trường bất động sản dự án đóng băng, Bất động sản nhà phố trở thành điểm sáng vì là sản phẩm bất động sản tiêu dùng hiện hữu minh bạch và mang lại nhiều niềm tin cho người dân và cả các nhà đầu tư, dù bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng vẫn là một thị trường hứa hẹn của hiện tại và trong tương lai với xu hướng phát triển tích cực. 

Việc áp dụng công nghệ đã giúp tập đoàn thúc đẩy tối đa kết nối của các Môi giới với khách hàng, tối ưu hóa giao dịch, quản lý được thông tin chính xác, người thật việc thật, giảm thiểu nhiều rủi ro trong tiến trình giao dịch.

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi - Ảnh 2.

Song song với phát triển công nghệ, giải pháp tài chính được Thiên Khôi coi trọng qua việc hợp tác chiến lược toàn diện với các ngân hàng. Đã có nhiều cuộc đàm phán, buổi họp giữa Thiên Khôi và ngân hàng Quân đội MB cùng những giải pháp, cách xử lý nguồn vốn vay… giúp cho các môi giới được có được công cụ thuận lợi, từ đó nhiều hợp đồng đã được ký kết, nhiều giao dịch đã thành công.

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi - Ảnh 3.

Năm 2024, tiếp tục đẩy mạnh nhờ những vị thế công nghệ và data đang có, Tập đoàn hướng tới hoàn thiện công cụ thẩm định giá Bất động sản Thổ cư và tư vấn đầu tư, nâng cấp năng lực văn hóa và năng lực chuyên môn nghiệp vụ của môi giới, tiến tới chuyên nghiệp hóa đội ngũ Môi giới, góp phần giúp thị trường bất động sản tăng trưởng, phát triển bền vững.

Với những thế mạnh trên, năm 2024 Tập đoàn Thiên Khôi quyết tâm giữ vững vị thế số 1 của khách hàng và đối tác khi tham gia đồng hành, phối hợp.

Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi - Ảnh 4.

Nghi thức kích hoạt Năng lượng Thiên niên kỷ với sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng và các thành viên cống hiến lớn của Tập đoàn Thiên Khôi diễn ra long trọng khép lại những thành tích 2023, cũng là lúc mở ra một hành trình mới, năng lượng chủ đạo 2024 "Công nghệ kết nối môi giới bất động sản", hứa hẹn sẽ ghi dấu, bùng nổ nhiều thành tích hơn nữa của đội ngũ môi giới Tập đoàn Thiên Khôi.

 

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên