MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một nhà đầu tư Việt rót 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai (Quảng Nam)

20-03-2018 - 16:48 PM | Bất động sản

Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG) sẽ nhận chuyển nhượng 100% vốn Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas. Giá trị chuyển nhượng là 337 tỷ đồng.

Thông tin này vừa được Bamboo Capital công bố tại Nghị quyết HĐQT số 12/2018/NQ –HĐQT –BCG ngày 19/2/2018. Theo đó, Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas sẽ chuyển nhượng 100% cho Bamboo Capital. 

 Indochina Hội An Beach Villas là công ty do ông Peter Ryder làm chủ tịch HĐQT, ông Peter Ryder đồng thời cũng là CEO của Indochina Capital – một quỹ đầu tư hàng đầu hiện nay, chuyên đầu tư vào bất động sản Việt Nam do thành viên Indochina Land đảm nhận. Nhiều dự án do Indochina Land đã từng phát triển thành công như The Nam Hai resort, The Hyatt resort (Đà Nẵng), Tổ hợp chung cư cao cấp IPH (Hà Nội)...

Theo Bamboo Capital, mục đích của việc nhận chuyển nhượng là để thực hiện chủ trương đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu tại Quảng Nam.

BCG giao cho Tổng giám đốc công ty thương thảo, ký kết Hợp đồng nhận chuyển nhượng vốn góp và các Hợp đồng liên quan với đối tác cũng như thực hiện các thủ tục nhận chuyển nhượng vốn góp theo quy định của pháp luật để đầu tư dự án Malibu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường được mệnh danh là "đại lộ 5 sao" với hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam), dự án Malibu nằm cạnh khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng The Nam Hai, tại thôn 1, Điện Dương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Một nhà đầu tư Việt rót 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai (Quảng Nam) - Ảnh 1.

Vị trí dự án Mabuli Resort

Được biết, năm 2010 Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho thuê hơn 103.552,6m2 đất với thời hạn thuê 47 năm, để xây dựng Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch này.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hồ Nam, chủ tịch HĐQT Bamboo Capital cho biết " Sau khi nhận chuyển nhượng lại dự án Malibu, Công ty sẽ tiến hành động thổ xây dựng ngay dự án trong tháng sau, và tiến hành kinh doanh. Quy mô dự án khoảng 11ha, bao gồm khoảng 100 căn biệt thự (villas) và 300 căn hộ condotel. Hiện tại, dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý, chúng tôi nhận chuyển nhượng nguyên trạng dự án để triển khai ngay. Dự tính chúng tôi sẽ đầu tư khoảng 900 tỷ đồng nữa để triển khai xây dựng dự án. Như vậy, tổng mức đầu tư cho dự án Malibu vào khoảng trên 1.330 tỷ đồng."

Bình An

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên