MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một quý tử nhà sao Việt đã đẹp trai còn học cực giỏi: "Con nhà người ta" chuẩn là đây chứ đâu!

29-06-2024 - 13:50 PM | Sống

Ngoài học giỏi, cậu bé còn có nhiều tài lẻ, đam mê bóng đá và chơi nhiều môn thể thao khác.

Sau hôn nhân với vợ cũ là doanh nhân Lương Hoàng Anh và bà xã hiện tại là Á hậu Anh Thư, Huy Khánh có 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Trong đó, con trai riêng của Huy Khánh với vợ cũ là Ghini (tên thật Trần Kiến Bách), nay đã 18 tuổi. Ghini phát triển vượt bậc, chiều cao trên 1,8m, cao hơn cả bố.

Một quý tử nhà sao Việt đã đẹp trai còn học cực giỏi:

Ghini phát triển vượt bậc, chiều cao trên 1,8m, cao hơn cả bố.

Học giỏi, được bố mẹ đầu tư "khủng"

Trước đó, Ghini được mẹ đầu tư cho học tại ngôi trường quốc tế ở TP. HCM xếp hàng đầu các trường có học phí đắt đỏ nhất phía Nam. Trong 3 năm học phổ thông, doanh nhân Lương Hoàng Anh phải chi trả ít nhất 2,2 tỷ đồng chỉ riêng cho việc học của Ghini. Sau khi du học Canada từ năm 2022, Ghini đậu vào đại học St.George (thuộc đại học Toronto) - trường danh giá hàng đầu tại Canada.

Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh cho biết cô thấy tự hào vì quý tử nỗ lực để được vào cùng trường đại học với 2 chị gái (con riêng của Lương Hoàng Anh với chồng trước).

Nữ doanh nhân chia sẻ: "Chúc mừng Ghini có khởi đầu tốt đẹp! Vào được St.George là việc dễ dàng với hai chị Lu-Li, nhưng với Ghini là một sự nỗ lực vượt trội. Mẹ rất tự hào vì con đã cố gắng.

Hồi trên đường đưa 3 đứa con chạy dịch sang Canada, mình đã cầu nguyện cho cả 3 đứa vào được University of Toronto. Lúc đó nghĩ nếu trường hợp Ghini không vào được St.George thì vào cơ sở khác của University of Toronto là cũng vui rồi. Ai ngờ Ghini đã chăm chỉ học để đạt đủ điểm số để vào St.George với hai chị luôn. Cảm ơn các con đã nỗ lực!".

Một quý tử nhà sao Việt đã đẹp trai còn học cực giỏi:

Sau khi du học Canada từ năm 2022, Ghini đậu vào đại học St.George (thuộc đại học Toronto) - trường danh giá hàng đầu tại Canada.

Theo lời chia sẻ của Lương Hoàng Anh, Ghini luôn tự giác học tập. Cô yên tâm khi quý tử được giáo viên khen có tác phong nghiêm túc ở trường.

Ngoài học giỏi, cậu bé còn có nhiều tài lẻ, đam mê bóng đá và chơi nhiều môn thể thao khác. Ghini được mẹ chăm sóc đủ đầy. Huy Khánh từng tiết lộ, tuy con trai còn nhỏ tuổi nhưng là "một tay chơi" trong giới kinh doanh với bất động sản riêng và có bộ sưu tập tranh hàng nghìn đô ngay từ năm 14 tuổi.

Huy Khánh từng chia sẻ, tuy bản thân không có nhiều thời gian bên con trai riêng nhưng anh vẫn cố gắng dẫn Ghini đi chơi, đi đá bóng mỗi khi có dịp. Anh tranh thủ mọi thời gian rảnh để bù đắp tình cảm cho con, để con cảm nhận anh là một người bố có trách nhiệm.

Nam diễn viên cho biết: "Tình cảm giữa tôi và Kiến Bách vẫn như ban đầu nhưng thời gian bên nhau không có nhiều nên cha con chưa chia sẻ được hết mọi chuyện. Thường thì tôi và con gặp nhau mỗi tuần 1 lần khi con không bận lịch học. Hai cha con ăn uống, vui đùa, chơi thể thao. Tôi với con có cùng nhau màu áo khi ra sân để tăng thêm tình đoàn kết giữa hai cha con".

Sau ly hôn, Huy Khánh và vợ cũ ít xuất hiện cùng nhau nhưng cả 2 vẫn chung tay nuôi dạy Ghini. Lương Hoàng Anh thậm chí có lần còn không ngần ngại cho biết sẽ mời cả gia đình Huy Khánh sang nước ngoài dự sinh nhật Ghini. "Năm nay sinh nhật Ghini không được gặp ba vì bệnh dịch. Sang năm nếu hết dịch việc đi lại dễ dàng, Ghini sẽ mời cả gia đình ba qua ăn sinh nhật Ghini nha". Trong một bài đăng chúc mừng sinh nhật con trai của Huy Khánh, nữ doanh nhân cũng không ngần ngại bình luận vui vẻ.

Mặc dù đã không còn chung sống, không còn là gia đình của nhau nhưng với cả hai, con cái vẫn là mối bận tâm lớn nhất mà ai cũng phải hạ cái tôi để cùng nhau xây dựng tương lai cho con.

Theo Hiểu Đan

Phụ Nữ Mới

Trở lên trên