TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MTM bất ngờ hủy quyết định thành lập chi nhánh tại Hà Nội

25-08-2016 - 14:02 PM | Doanh nghiệp

MTM bất ngờ hủy quyết định thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Khi trụ sở tại thành Phố Vinh được xác định là một văn phòng nhỏ nằm sâu trong một quán bò né thì hiện MTM cũng đã quyết định hủy bỏ việc thành lập chi nhánh tại Hà Nội.

Những ngày gần đây lại liên tục xuất hiện thông tin từ CTCP Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung (mã MTM) sau một thời gian khá im ắng sau “bão”.

Sự việc trụ sở chính của công ty tại thành phố Vinh – Nghệ An chỉ là một quán bò né, hay việc công ty dùng dữ liệu của một công ty khác làm hồ sơ đăng ký giao dịch vẫn đang là vấn đề mà cổ đông của MTM và các nhà đầu tư quan tâm.

Khi trụ sở chính của công ty tại Thành phố Vinh được xác định đã treo biển, có một văn phòng dù nằm khá sâu bên trong quán bò né đã được kiểm chứng, thì việc chi nhánh Hà Nội của công ty tại 83 Núi Trúc chỉ là một phòng khám hiện cũng đã có câu trả lời. Ngày 22/8 vừa qua, HĐQT công ty đã họp và ra quyết định hủy bỏ việc thành lập chi nhánh công ty tại Hà Nội ở địa chỉ 83 Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình (ông Nguyễn Thế Phùng là người đứng đầu chi nhánh).

Trước đó không lâu, MTM đã thay thế hàng loạt lãnh đạo, miễn nhiệm 2 thành viên HĐQT là ông Nguyễn Lê Trường và ông Nguyễn Khắc Nhật từ 15/8/2016. Các thành viên HĐQT tạm thời được chỉ định là ông Chu Danh Phương, ông Nguyễn Đại Việt từ ngày 15/8/2016. Ông Chu Danh Phương được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng.

Về phía Ban kiểm soát, chỉ định ông Trần Xuân Đạt và bà Nguyễn Thu Hiền làm thành viên BKS tạm thời từ 15/8/2016, đồng thời miễn nhiệm vị trí thành viên BKS đối với bà Nguyễn Đào Thư và ông Lý Quốc Trung.

Thạch Lâm

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên