TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Mưa” quà tặng nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Nam A Bank

14-10-2016 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

“Mưa” quà tặng nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Nam A Bank

Nhận dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “24 năm – Ngập tràn quà tặng” với hơn 11.000 món quà có giá trị như lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, đây là một trong những chương trình quy mô nhất mà Nam A Bank triển khai trong năm 2016.

Theo đó, Khách hàng cá nhân gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm có kỳ hạn VNĐ tại quầy (trừ kỳ hạn tuần); gửi mới hoặc tái tục tiết kiệm trực tuyến VNĐ có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên; mở Gói SPDV – Combo; thanh toán quốc tế và các Khách hàng doanh nghiệp đạt xếp loại theo quy định của chương trình sẽ được tặng ngay những món quà giá trị như Ly sứ Hàn Quốc, bình giữ nhiệt Dongwha, bộ nồi Elegan Happy Cook, vali kéo 20”, bộ vali kéo 24”, bộ ấm sứ cao cấp Minh Long, bút cao cấp Waterman…

Với “cơn mưa” quà tặng lần này, ngoài lời tri ân, đây còn là những điều tốt đẹp mà Nam A Bank muốn “lan tỏa” nhằm mang đến niềm vui, may mắn và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Chương trình được triển khai từ ngày 15/10 đến khi hết quà tặng và được áp dụng tại tất cả đơn vị kinh doanh của Nam A Bank trên toàn quốc.

Nam A Bank là một trong những Ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững và ổn định trên thị trường tài chính Việt Nam. Sau 24 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng đã mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Trong tháng 10 này, Nam A Bank cũng triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác như “Trao gửi yêu thương 2016” cho khách hàng nhận tiền Western Union tại Nam A Bank, gói sản phẩm ưu đãi Tài chính Học đường, các ưu đãi dịch vụ thẻ của Ngân hàng.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên