TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mường Thanh mua đất của CEO Group xây khách sạn tại Phú Quốc

11-07-2016 - 11:22 AM | Bất động sản

Mường Thanh mua đất của CEO Group xây khách sạn tại Phú Quốc

Được biết, dự án Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc đang được xây dựng trên 1 lô đất thuộc Dự án Sonasea Villas & Resort do CTCP CEO Group là chủ đầu tư.

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án bất động sản lớn do CEO Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc. Đây là dự án đầu tiên được CEO triển khai đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng này gồm nhiều chức năng như khách sạn, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển, các ô đất xây dựng khách sạn...

Dự án có quy mô 80 héc-ta tại tại trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc). Tính đến nay CEO đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào dự án, và đã khánh thành một số hạng mục khu resort mặt biển do CEO đầu tư xây dựng, một phần đất resort mặt biển khác đã được CEO chuyển nhượng cho đối tác khác.

Tại dự án này, chủ đầu tư đã chào bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng như: biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, shophouses, khách sạn mini, căn hộ nghỉ dưỡng…

Đặc biệt, CEO Group đã hoàn thành và khai trương Novotel Phu Quoc Resort sau hơn 1 năm thi công, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Accor.

Một phần đất xây dựng khách sạn tại dự án đã được tập đoàn Mường Thanh mua lại, hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.

Đăng Khải

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên