TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Năm lý do bạn nên sở hữu E-card ngay hôm nay

31-10-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Năm lý do bạn nên sở hữu E-card ngay hôm nay

E-card là thẻ tín dụng Visa đầu tiên tại Việt Nam tập trung hỗ trợ các giao dịch trực tuyến.

Do Ngân hàng Shinhan – Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, liên kết cùng Visa phát hành, E-card tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích để phục vụ người dùng khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Có đến năm lý do bạn nên đăng ký sở hữu E-card ngay hôm nay:

1. Hoàn tiền 5%:

Khi dùng E-card mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến vào cuối tuần, bạn sẽ được hoàn tiền 5% trên tổng hóa đơn. Số tiền hoàn lại tối đa là 300.000 đồng/tháng và 3.000.000 đồng/năm.

2. Quy đổi điểm thưởng Shinhan:

Khi dùng E-card mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến vào các ngày trong tuần, với mỗi giao dịch 1.000 đồng, bạn sẽ được tích lũy 02 điểm thưởng Shinhan. Nếu dùng E-card mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, với mỗi giao dịch 1.000 đồng, bạn sẽ nhận được 01 điểm thưởng Shinhan. Điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và có thời hạn sử dụng trong 03 năm.

3. Tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt tại gần 200 đối tác của Shinhan:

- Giảm giá hấp dẫn tại các trang web hoặc ứng dụng mua sắm/sử dụng dịch vụ trực tuyến như Agoda, Zalora, Lazada, Grab, Ciao Flora…

- Mua 01 tặng 01 tại hệ thống rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Hollys Coffee, Vpresso Coffee…

- Mua sắm trả góp 0% lãi suất tại các đối tác của Shinhan (Tiki., Lazada, Yes24, Vivavivu, Nguyễn Kim, Piaggio SAPA, Piaggio Xuân Cầu…).

4. Nhận ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho E-card:

- Miễn phí thường niên năm đầu cho tất cả các khách hàng mới (chưa có thẻ tín dụng Shinhan).

- Từ nay đến 31/12/2016, 888 khách hàng đầu tiên được phát hành E-card thành công sẽ được tặng phiếu mua sắm trị giá 300.000 đồng tại Lotte.vn.

5. Tính bảo mật cao:

Ưu thế của E-card không chỉ bao gồm những hạng mục ưu đãi vượt trội mà còn ở tính bảo mật cao bằng dịch vụ xác thực bởi Visa (Verified by Visa) khi giao dịch trực tuyến và bằng công nghệ thẻ Chip EMV khi giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng.

“Là một thành viên của Ngân hàng Shinhan – Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, chúng tôi được thừa hưởng và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất và đó là chìa khóa cốt lõi để chúng tôi cho ra đời E-card, cũng như các sản phẩm ngân hàng điện tử tiên tiến khác, như một hướng đi chiến lược của mình”, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan, cho biết.

Cùng với xu thế phát triển của thương mại điện tử (e-commerce) trong những năm gần đây, sự ra đời của E-card được các chuyên gia tài chính nhận định là một bước ngoặt quan trọng trong phân khúc sản phẩm thẻ tín dụng khi tập trung hỗ trợ các giao dịch trực tuyến cho người dùng.

Với E-card, các “tín đồ” tiêu dùng online sẽ được hỗ trợ tối đa và tận hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa để họ có thể mua sắm và sử dụng các dịch vụ online một cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký mở thẻ, truy cập www.shinhan.com.vn hoặc liên hệ 1800 1560 hoặc chi nhánh Ngân hàng Shinhan gần nhất.

Cùng với E-card, trong năm 2016 này, Ngân hàng Shinhan cũng đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng điện tử ưu việt khác như thanh toán trực tuyến các hóa đơn, dịch vụ tiết kiệm thông minh trực tuyến… để gia tăng tiện ích và giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc quản lý các kế hoạch tài chính của mình. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan đang tích cực mở rộng hệ thống mạng lưới trên toàn quốc bằng việc khai trương thêm 04 chi nhánh mới trong năm nay tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội; Đông Sài Gòn và Gò Vấp – Tp. HCM; Vĩnh Phúc tại tỉnh Vĩnh Phúc, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 18 trên toàn quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên