MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng

30-11-2023 - 12:50 PM | Sống

Ninh Huỳnh Đức, trường Đại học Tài chính - Marketing gây sốt mạng xã hội khi trở thành Nam vương cuộc thi sắc đẹp tại trường với nụ cười tỏa nắng.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 1.

Ninh Huỳnh Đức, sinh năm 2003 đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM). Nam sinh này được nhiều người chú ý sau khi đoạt danh hiệu Nam vương trong cuộc thi “Miss & Mister UFM 2023”.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 2.

Sau chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp ở trường, Huỳnh Đức dự định tiếp tục thử sức ở những sân chơi lớn hơn. Với Đức, cuộc thi “Miss & Mister UFM 2023” giúp bản thân hoàn thiện hơn.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 3.

“Lúc đầu tham gia cuộc thi em nghĩ chỉ để trải nghiệm, nhưng sau khi vào được vòng trong, trải qua tháng ngày tập luyện cùng bạn bè, anh chị, em thì càng hiểu rõ tầm quan trọng của sân chơi này. Em nỗ lực hết mình để hướng tới ngôi vị cao nhất”, Huỳnh Đức chia sẻ.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 4.

Ở vai trò mới, Nam vương trường Đại học Tài chính - Marketing mong muốn sử dụng hình ảnh bản thân để tổ chức các hoạt động cộng đồng, nhằm lan tỏa giá trị tích cực đến mọi người.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 5.

Với Huỳnh Đức, cho dù bận đến đâu thì việc học vẫn là ưu tiên đặt lên hàng đầu. Tốt nghiệp đại học và trúng tuyển công ty lớn chính là mục tiêu Đức đặt ra cho bản thân sau khi hoàn thành chương trình học.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 6.

Để có thể cân bằng giữa việc học và tham gia hoạt động, đầu tuần Huỳnh Đức sẽ lập riêng cho mình một thời gian biểu. Hầu hết các hoạt động đều được nam sinh sắp xếp vào buổi sáng: "May mắn trong học kỳ này lịch học của em cố định vào buổi chiều, nên có thể sắp xếp linh hoạt với các hoạt động. Với những tiết học không thể tham gia, em sẽ nhờ bạn cùng lớp ghi chép lại và xin thêm tài liệu từ thầy cô để tranh thủ ôn tập vào buổi tối".

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 7.

Dù được nhiều người quan tâm là vậy, nhưng trên trang facebook cá nhân Đức ít khi cập nhật trạng thái mới hoặc tương tác qua lại với bạn bè, người theo dõi.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 8.

Chia sẻ về lí do ít hoạt động trên mạng xã hội, Huỳnh Đức cho hay: “Bản thân em thường đề cao các cuộc gặp mặt trực tiếp hơn là giao lưu, trò chuyện trên mạng xã hội. Vì những cuộc gặp mặt trực tiếp sẽ mang đến nhiều giá trị hơn”.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 9.

Mỗi lúc gặp áp lực hay khó khăn trong cuộc sống, Nam vương trường Đại học Tài chính - Marketing lựa chọn nghe nhạc thư giãn, để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 10.

“Ngoài nghe nhạc, em cũng rất thích ca hát, âm nhạc là đam mê rất lớn. Mặc dù hát không hay nhưng hầu như ngày nào em cũng hát, ngày nào cũng nghe nhạc”, nam sinh hài hước chia sẻ.

Nam vương Đại học Tài chính - Marketing đốn tim người nhìn với nụ cười tỏa nắng - Ảnh 11.

Thời gian tới, Huỳnh Đức dự định dành phần lớn thời gian đi học thêm tiếng Anh, hoàn thiện bản thân để có thể chạm tay tới những cuộc thi lớn hơn.

Theo Tuyết Anh/VTC

VTCnews

Trở lên trên