MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nâng cấp iMac nâng cao hiệu suất làm việc

25-02-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nâng cấp iMac nâng cao hiệu suất làm việc

Sau một thời gian sử dụng iMac cho công việc thiết kế, chiếc iMac mua từ năm 2013 của Nguyễn Hữu Thi (một kiến trúc sư) hoạt động khá chậm. Khối lượng công việc ngày càng nhiều hơn, Anh Thi đang phân vân giữa việc mua máy mới hay nâng cấp.

iMac là dòng máy tính để bàn phát triển bởi Apple. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đẹp và sang trọng với hệ điều hành Mac OS đã làm điên đảo thị trường máy tính bàn ngay khi vừa mới ra mắt. Những model imac phổ thông từ năm 2020 trở về trước lại được Apple trang bị cho ổ cứng HDD tốc độ (5400rpm - 7200rpm) ở thời điểm hiện nay máy chạy chậm, tình trạng treo máy, đơ máy… diễn ra khá thường xuyên.

Với những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo như Anh Thi, những chiếc iMac là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Anh Thi cho hay: "Mình mua chiếc iMac từ năm 2013, tới nay máy vẫn hoạt động tốt nhưng kém hiệu quả vì máy chậm hay treo máy, để mở một ứng dụng phải đợi lâu. Trong khi đó, khối lượng công việc càng nhiều nên mình cũng đang băn khoăn mua máy mới hay là nâng cấp cấu hình máy".

Nếu mua máy mới, Anh Thi phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, trong khi chiếc iMac vẫn đang làm việc ổn.

Nâng cấp iMac nâng cao hiệu suất làm việc - Ảnh 1.

Dịch vụ nâng cấp ssd và ram cho iMac tại nhà

Tương tự như Anh Thi, Thanh Thảo ( thiết kế ảnh cưới ) đang sử dụng iMac 2017. Do công việc yêu cầu cao về cấu hình máy tính, Thảo vẫn thấy chiếc iMac này phù hợp. Thời gian gần đây, máy có dấu hiệu treo khá lâu khi mở ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh với nhiều cửa sổ cùng lúc.

"Máy tính của mình khá chậm, mà con gái thì không rành mấy về công nghệ. Giờ mang cả cái máy ra cửa hàng để nâng cấp cũng rất ngại di chuyển vì máy to và nặng, sợ đi đường nguy hiểm", Thảo chia sẻ.

"Nhanh hơn mượt hơn an toàn hơn" nhờ giải pháp Nâng cấp ssd/ram imac tận nhà:

Thấu hiểu những khó khăn khách hàng sử dụng iMac đang gặp phải, từ năm 2019 Táo Vui triển khai dịch vụ Nâng cấp ssd/ram imac tận nhà. Đại diện Táo Vui cho biết: " iMac cũ được Nâng cấp ssd hoặc ram sẽ chạy nhanh, mượt và ổn định. Ngoài ra máy hoạt động mát hơn so với việc sử dụng ổ HDD.

Nâng cấp iMac nâng cao hiệu suất làm việc - Ảnh 2.

Vững chắc về kiến thức, chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn cấu hình phù hợp với từng ngành nghề giúp tối ưu về giải pháp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt: Hỗ trợ nâng cấp imac tận nhà nhằm giúp Khách hàng tránh được những rủi ro khi mang máy di chuyển như rơi vỡ, tai nạn….

Quá trình thực hiện nâng cấp imac tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng có thể quan sát trực tiếp, không lo mất dữ liệu. Các linh kiện nâng cấp được bảo hành lên tới 24 tháng (không phát sinh chi phí gì thêm).

"Không nhanh, mạnh, mượt, mát hơn, tháo linh kiện – trả lại tiền", Táo Vui cam kết với khách hàng.

Nâng cấp iMac nâng cao hiệu suất làm việc - Ảnh 3.

iMac chất hơn nhờ dịch vụ chuyên nghiệp

Phản hồi về chất lượng và phong cách phục vụ của Táo Vui, nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ đã đánh giá cao. Thanh Hiển, một khách hàng tại TP.HCM cho hay, iMac 2013 27" của mình sử dụng rất chậm. Nhờ tư vấn giải pháp và dịch vụ nâng cấp tận nhà của Táo Vui lên cấu hình Ram 16gb/ssd480 máy đã cải thiện hơn rất nhiều.

Một khách hàng khách ở Vũng Tàu, anh Dương Võ, chủ một studio cho hay: "Mình làm bên Studio cưới ở Vũng Tàu, biết dịch vụ nâng cấp ssd Táo Vui qua facebook nên đã liên hệ nhờ nâng cấp tất cả máy phòng thiết kế. Kĩ thuật viên Táo Vui đã hỗ trợ tận nơi cho mình".

TÁO VUI - Công nghệ phục vụ cuộc sống

Địa chỉ: 526/1 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM

Hotline: 0776667888 - 088 6288862

Email: leconghieu1088@gmail.com

Website: http://taovui.com - http://suachuaimac.com

https://cafef.vn/nang-cap-imac-nang-cao-hieu-suat-lam-viec-20220225171125987.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên