TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ném khúc gỗ vào đoàn xe của Tổng thống Trump, 5 học sinh bị điều tra

20-02-2017 - 19:40 PM | Tài chính quốc tế

Ném khúc gỗ vào đoàn xe của Tổng thống Trump, 5 học sinh bị điều tra
Khúc gỗ ném trúng đoàn xe chở Tổng thống Mỹ.

Một chiếc xe trong đoàn hộ tống của Tổng thống Trump bất ngờ va phải một vật cứng khi đang di chuyển tại Palm Beach, Florida, nơi ông Trump ghé thăm vào cuối tuần lần thứ 3 liên tiếp.

Nhà chức trách cho biết, một phương tiện trong đoàn hộ tống Tổng thống Trump bị ném trúng bởi dị vật có kích thước 2x4 cm. Sự việc xảy ra đầu giờ chiều ngày 17/2 theo giờ địa phương nhưng chỉ được thông báo vào ngày 19/2.

Văn phòng cảnh sát Palm Beach cho biết dị vật mà một khối gỗ, ném trúng chiếc xe chở các mật vụ Mỹ hộ tống Tổng thống Trump. Sau khi đoàn xe tới đích, một số người trở lại khu vực để xem xét hiện trường cũng như gặp các nhân chứng để thu thập thông tin.


Tổng thống Donald Trump đến Palm Beach vào cuối tuần thứ 3 liên tiếp.

Tổng thống Donald Trump đến Palm Beach vào cuối tuần thứ 3 liên tiếp.

Kết quả cho thấy thủ phạm của sự việc mà 5 thiếu niên địa phương. Các nghi phạm chưa đến tuổi thành niên, đang theo học tại một ngôi trường trung học địa phương. Sau cuộc gặp với nhà chức trách, một trong số đó đã thừa nhận hành vi ném dị vật vào đoàn xe chở Tổng thống.

Các cáo buộc về vụ việc sẽ được trình lên Văn phòng Chưởng lý Palm Beach. Nhà chức trách không công bố thêm thông tin về vụ việc.

Trong diễn biến khác, Không quân Mỹ phải lần thứ 2 liên tiếp điều chiến đấu cơ xuất kích trong 48 giờ sau khi phi cơ lạ xâm phạm vùng cấm bay phía trên khu nghỉ dưỡng Mar-a-lago, nơi Tổng thống Trump ghé thăm trong 3 cuối tuần liên tiếp. Lần gần nhất, những chiếc F-16 xuất kích trưa 19/2 để buộc phi cơ lạ rời khu vực cấm bay. Lời cảnh báo được đưa qua hệ thống thông tin liên lạc.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/NBC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên