MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt

18-11-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt

Tiên phong trong quản trị công ty, quản trị nhân sự với chiến lược 4T (Tài chính - Tinh thần - Tình cảm - Thể chất), Nestlé Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp điển hình xuất sắc về An sinh tại môi trường làm việc năm 2021”.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhất là đợt dịch lần thứ 4 gây ra tác động nhiều mặt về kinh tế & đời sống, các công ty, doanh nghiệp và tổ chức được đặt ra yêu cầu phải đánh giá lại và có những điều chỉnh trong chiến lược quản trị công ty, quản trị nhân sự, hướng tới phát triển bền vững, qua đó đạt được những thành tựu trong phát triển con người và môi trường làm việc.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Không chỉ nỗ lực ứng phó để "vượt bão" dịch, Nestlé còn cam kết tiên phong đổi mới trong chiến lược quản trị công ty, phát triển nhân lực. Tự hào hơn, khi mới đây, công ty được vinh danh "Doanh nghiệp điển hình xuất sắc về An sinh tại môi trường làm việc năm 2021" trong Chương trình Chứng nhận Vietnam Excellence do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham).

Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 1.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 2.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 3.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 4.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 5.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có an sinh tốt - Ảnh 6.

Thành lập từ năm 1995 và liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau. Tính đến nay, tổng vốn đầu tư của đạt 730 triệu USD. Công ty tuyển dụng 2.200 lao động và vận hành 4 nhà máy. Công ty nằm trong Top 3 Doanh nghiệp Bền vững năm 2020 trong lĩnh vực sản xuất, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn.

 Công ty nằm trong Top 3 Doanh nghiệp Bền vững năm 2020 trong lĩnh vực sản xuất, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên