MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng Bắc Á tổ chức quay thưởng CTKM “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”

07-05-2020 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngày 05/05/2020, BAC A BANK đã tổ chức thành công Lễ quay số mở thưởng Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” để tìm ra những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 15, 16 và 19 của Thủ tướng Chính phủ, buổi lễ đã diễn ra theo tinh thần nghiêm túc, minh bạch với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương; đại diện Ban Lãnh đạo và một số chi nhánh BAC A BANK cùng các khách hàng thân thiết.

Công tác quay thưởng được tiến hành theo phương pháp lồng quay cơ học, truyền thống, trực quan, đảm bảo công bằng, khách quan, lần lượt xác định các giải thưởng từ giải Khuyến khích tới giải Đặc biệt. BAC A BANK xin trân trọng thông báo kết quả quay số mở thưởng Chương trình khuyến mại "Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân" như sau:

Ngân hàng Bắc Á tổ chức quay thưởng CTKM “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” - Ảnh 1.

"Đây là lần thứ hai tham dự lễ quay số mở thưởng của Ngân hàng Bắc Á, tôi thấy rất yên tâm vì công tác tổ chức nhanh gọn, chính xác, minh bạch. Được chứng kiến toàn bộ buổi lễ, tôi hoàn toàn tin tưởng kết quả quay thưởng. Là một khách hàng đã gắn bó với BAC A BANK từ lâu, tôi rất thích các chương trình khuyến mại như của Bắc Á vì cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng", bà Nguyễn Thị Thanh Tùng nhận xét tại Lễ quay số thưởng. Dự kiến muộn nhất ngày 15/05/2020, đại diện các Chi nhánh sẽ hoàn thành công tác trao thưởng tới các khách hàng may mắn.

Chương trình khuyến mãi "Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân" được BAC A BANK bắt đầu triển khai trước thềm năm mới 2020 thay cho lời tri ân tới những khách hàng luôn đồng hành, gắn bó cùng Ngân hàng. Cụ thể, ngay khi gửi tiết kiệm Việt Nam đồng với kỳ hạn từ 6 tháng (hoặc 181 ngày trở lên), giá trị tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng được nhận mã số để có cơ hội quay số trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tham gia Chương trình, khách hàng vừa tận hưởng mức lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi riêng có của từng sản phẩm, vừa có cơ hội đón lộc may mắn đầu năm. Sau 4 tháng triển khai, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 90.000 lượt khách hàng với tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 3,2 triệu mã.

"Với sự lãnh đạo quyết liệt, tích cực chủ động, BAC A BANK đã và đang bám sát theo định hướng tăng trưởng nguồn huy động một cách bền vững, triển khai hết sức bài bản chiến lược mở rộng mạng lưới giao dịch, đa dạng hóa các sản phẩm và tiện ích đi kèm; nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu. Nhờ đó, thanh khoản luôn dồi dào, đặc biệt quy mô nguồn vốn huy động trung dài hạn tăng mạnh qua từng năm.

Có được thành công đó, chúng tôi luôn cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của Quý Khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, Chương trình tiết kiệm dự thưởng này cũng như rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà BAC A BANK đang tích cực triển khai sẽ một lần nữa khẳng định phương châm hoạt động Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển", ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch của BAC A BANK hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828.

AD

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên