TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bản Việt ưu đãi 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp SME

17-09-2018 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Bản Việt ưu đãi 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp SME

Vốn tín dụng ngân hàng cho các doanh nghiệp SME đóng vai trò rất quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển khu vực kinh tế này, tuy nhiên theo thống kê của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam hiện nay có hơn 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) không thể tiếp cận được vốn ngân hàng.

Trước tình hình đó, từ nay đến hết 31/12/2018, Ngân hàng Bản Việt ban hành gói vay “Đồng hành cùng bạn chinh phục thành công” trị giá 1,000 tỷ đồng dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm. Tất cả doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ tham gia vay lần đầu tại hệ thống Ngân hàng Bản Việt hoặc đã tất toán tại Ngân hàng Bản Việt từ 06 tháng đến thời điểm đề nghị cấp tín dụng chắc chắn sẽ tiếp cận được gói vay này.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết: “Gói vay “Đồng hành cùng bạn chinh phục thành công” là sự kế thừa và tiếp nối từ gói vay “Kết nối doanh nghiệp SME 2017” đã hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thành công. Đây là chuỗi hoạt động được đưa ra thị trường mỗi năm nhằm đồng hành gỡ khó về vốn cho nhóm doanh nghiệp SME.”

Với thông điệp: “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” và định hướng phát triển nhóm Khách hàng Doanh nghiệp “Với chúng tôi, doanh nghiệp nhỏ là khách hàng lớn”, Ngân hàng Bản Việt tập không ngừng đưa ra những sản phẩm vay đặc thù, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, cũng như cơ cấu nhân sự phân khúc SME. Cùng hệ thống Ngân hàng thương mại tại Việt Nam, với những “bước đi” quyết đoán và mạnh mẽ, Ngân hàng Bản Việt đang từng ngày góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp SME hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên