MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng Quốc Dân "nhuộm xanh" đường phố, chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước

28-04-2018 - 09:04 AM | Tài chính - ngân hàng

Hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2018) thống nhất đất nước, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chào mừng ngày lễ trọng đại này đồng thời mang thương hiệu Ngân hàng Quốc Dân đến gần hơn với khách hàng và người dân.

Hòa chung với không khí hân hoan, rộn ràng của cả nước, sáng ngày 24/04 và 27/04/2018, Ngân hàng Quốc Dân đã tổ chức hoạt động chào cờ đầu tuần. Buổi lễ diễn ra đồng loạt tại Hội sở chính-28 CD Bà Triệu, Văn phòng Miền Nam - 80 Hàm Nghi và các chi nhánh của Ngân hàng trên toàn quốc trong không khí vô cùng trang nghiêm, với sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo, cán bộ của ngân hàng.

Đây là hoạt động thường niên được Ngân hàng Quốc Dân tổ chức hàng năm nhằm nâng cao lòng tự hào dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên và cũng là để truyền thông thông điệp ngân hàng của bạn thân thiện, năng động tới với khách hàng.

Cũng nhân dịp này, Ngân hàng Quốc Dân triển khai hoạt động roadshow vào ngày 27/04 với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc. Đoàn xe "áo xanh" Ngân hàng Quốc Dân đã diễu hành qua các khu vực danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các khu dân cư đông đúc. Tại đây, các nhân viên của ngân hàng đã phối hợp, tư vấn và mang đến những dịch vụ, sản phẩm của mình tiếp cận tới các khách hàng. Hình ảnh màu áo xanh thân thương của NCB xuất hiện rực rỡ trên khắp mọi miền Tổ quốc, khiến người dân, khách hàng vô cùng ấn tượng. Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, song điều đó cũng không làm "giảm nhiệt" của binh đoàn áo xanh NCB.

Trong giai đoạn này, khách hàng khi tới giao dịch tại tất cả phòng giao dịch của Ngân hàng Quốc Dân trên toàn quốc cũng sẽ nhận được những phần quà tặng tri ân có giá trị. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài trong 05 ngày,  bắt đầu từ ngày 23/04 đến hết ngày 28/04. Theo chủ chương chung của NHNN, các điểm giao dịch ATM của Ngân hàng Quốc Dân trên toàn quốc vẫn sẽ hoạt động bình thường, đảm bảo hoạt động rút tiền của người dân trong dịp nghỉ lễ kéo dài.

Một số hình ảnh tại chương trình chào mừng 43 năm ngày giải phóng Miền Nam của Ngân hàng Quốc Dân:

Ngân hàng Quốc Dân nhuộm xanh đường phố, chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước - Ảnh 1.

Ngay từ sáng sớm, các CBNV của NCB trên toàn quốc đã cùng tập trung tại địa điểm để sẵn sàng cho buổi Roadshow. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, các thành viên đều hừng hực khí thế ra quân để quảng bá hình ảnh và thương hiệu NCB

Ngân hàng Quốc Dân nhuộm xanh đường phố, chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước - Ảnh 2.

NCB luôn luôn nỗ lực mang tới hình ảnh thân thiện, gần gũi, trẻ trung tới với khách hàng.

Ngân hàng Quốc Dân nhuộm xanh đường phố, chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước - Ảnh 3.

Hình ảnh màu áo xanh thân thương của NCB xuất hiện rực rỡ trên khắp mọi miền Tổ quốc, khiến người dân, khách hàng vô cùng ấn tượng.

Ngân hàng Quốc Dân nhuộm xanh đường phố, chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước - Ảnh 4.

Trong những ngày này, khách hàng khi tới giao dịch tại ngân hàng Quốc Dân đều có thể bắt gặp hình ảnh những giao dịch viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng, hòa chung không khí yêu nước trên khắp cả nước.

A.D

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên