MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức "bắt tay" cùng Vietnam Airlines

26-05-2023 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức "bắt tay" cùng Vietnam Airlines

Ngân hàng UOB Việt Nam đặt khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, ngân hàng này đã tiếp tục phát triển hệ sinh thái với các đối tác hàng đầu Việt Nam. Trong đó, việc hợp tác với Vietnam Airlines cũng là một trong những chiến lược nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất phù hợp với sở thích của họ.

Mới đây, Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam) (UOB Việt Nam) đã chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam.

Thỏa thuận này nhằm mang đến cho chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng UOB Việt Nam và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines nhiều lợi ích tuyệt vời và các ưu đãi đặc quyền khi du lịch.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng của UOB và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines có thể được hưởng hàng loạt lợi ích và đặc quyền trong lần quan hệ hợp tác này của hai bên.

Từ nay cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2023, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên trong năm đầu tiên, cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ tín dụng do UOB phát hành thông qua sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và ngân hàng UOB Việt Nam.

Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức bắt tay cùng Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Hội viên Bông Sen Vàng ở các hạng Triệu Dặm, Bạch Kim, Vàng, Titan có thể nhận lên tới 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng, tương đương với một chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc TP.HCM đến Đà Nẵng, khi có chi tiêu tối thiểu 8 triệu đồng trong 60 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phê duyệt thành công.

Các yêu cầu về giấy tờ đối với các hội viên từ hạng Titan cũng đã được tối giản, chỉ cần cung cấp Căn Cước Công Dân và thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng của UOB.

Theo quan hệ đối tác này, chủ thẻ tín dụng của UOB có thể chuyển đổi dặm thưởng từ ngân hàng sang dặm Bông Sen Vàng một cách đơn giản. Dặm thưởng có thể được sử dụng để quy đổi các chuyến bay của Vietnam Airlines và hội viên Skyteam, cũng như các dịch vụ và điểm thưởng trong hệ sinh thái rộng lớn của chương trình Bông Sen Vàng.

Đặc biệt, chủ thẻ có thể tích lũy 1 dặm cho mỗi chi tiêu giá trị 25.000 đồng. Như một món quà tri ân, họ có thể được nhận thêm tới 15.000 dặm thưởng và 8 lần sử dụng phòng chờ miễn phí tại sân bay mỗi năm, cả trong nước và quốc tế thông qua thẻ hội viên Priority Pass.

Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức bắt tay cùng Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Ông Paul Kim - Giám Đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân UOB Việt Nam.

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân (PFS), ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ: " Tại Việt Nam, UOB tập trung mạnh mẽ vào việc thiết lập quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực chính là du lịch, ăn uống và bán lẻ, bao gồm Lazada, Shopee, Starbucks, CGV, Be, GrabFood và những nhà hàng cao cấp… để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Trong lĩnh vực du lịch, Vietnam Airlines là một trong những đối tác chiến lược chính của chúng tôi".

Bên cạnh đó, cũng theo vị Giám đốc Khối dịch vụ Tài chính Cá nhân (PFS), ngân hàng UOB Việt Nam còn cho biết thêm, sự hợp tác giữa UOB Việt Nam và Vietnam Airlines đánh dấu một cột mốc quan trọng khi UOB Việt Nam mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sự hợp tác này cũng phù hợp với tầm nhìn của UOB Việt Nam là cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh và mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, từ đó định vị chúng tôi là ngân hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về các lợi ích và ưu đãi độc quyền thông qua quan hệ đối tác của ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines, vui lòng truy cập tại đây.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên