TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Ngôi nhà sinh thái thứ hai” ở Bình Phước tạo sức hút mùa dịch Covid-19

09-06-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Ngôi nhà sinh thái thứ hai” ở Bình Phước tạo sức hút mùa dịch Covid-19

Cơn sốt đất bùng phát ở nhiều địa phương trong cả nước vào đầu năm 2021 đã cho thấy nhu cầu nhà ở của người dân đã thay đổi từ "hướng tâm" các đô thị lớn sang" hướng ngoại" đến các địa phương lân cận, mong có được ngôi nhà sinh thái thứ hai để an cư lý tưởng và an toàn dịch bệnh.

Sức hút chốn an cư thứ hai an toàn mùa dịch

Tại khu vực Đông Nam bộ, người dân ở các đô thị lớn như: TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Thủ Dầu Một… đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ, nhu cầu tìm mua đất ở để làm nhà ở sinh thái như là ngôi nhà thứ hai của mình để tránh dịch ở địa phương lân cận ngày càng nhiều. Một lý do khác được nhiều chuyên gia bất động sản nêu ra là, nguồn cung mới khan hiếm, mức giá cao, thị trường nhà ở TP.HCM ngày càng ít hấp dẫn so với các đô thị vệ tinh ở Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương với quỹ đất lớn và giá cả thấp hơn, vừa khả năng người mua. Đặc biệt là các khu đô thị sinh thái hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích hiện đại đạt chuẩn quốc tế đã tạo sức hút lớn. Điều này đã tạo nên động lực cho các nhà đầu tư bất động sản đầu tư, phát triển các dự án bất động sản sinh thái ở các vùng, địa phương lân cận.

Dựa trên sự thành công của Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, Công ty TNHH Mỹ Lệ tiếp tục phát triển khu đô thị thương mại quy mô 46ha, tạo thành quần thể đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn sinh thái toàn diện Felicia City (Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ ) lý tưởng bậc nhất ở tỉnh Bình Phước. Dự án này đươc chủ đầu tư Công ty TNHH Mỹ Lệ và đơn vị phát triển dự án THIÊN AN HOLDINGS giới thiệu vào đầu tháng 5 đã tạo sức hút đặc biệt, vì là dự án sinh thái toàn diện, kiểu mẫu đầu tiên ở Bình Phước và Đông Nam bộ. Điều đặc biệt là dù trong hoàn cảnh đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp, Dự án đã tạo sự sức hút, quan tâm đăng ký của nhiều người dân để mong có cơ hội sở hữu chốn an cư đậm chất sinh thái, kiểu mẫu trong tương lai.

“Ngôi nhà sinh thái thứ hai” ở Bình Phước tạo sức hút mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phối cảnh công viên trong dự án Felicia City Bình Phước.

Pháp lý hoàn thiện gắn với tiêu chuẩn "sống xanh"

Ông Phan Đình Vinh, ngụ ở TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết: Khi tìm hiểu dự án Felicia City Bình Phước, tôi đã bị cuốn hút bởi yếu tố sinh thái toàn diện với môi trường nhiều mảng xanh, khu du lịch, các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Giá dự kiến khi công bố mở bán vào thời gian sắp tới chỉ từ mức 3,5 triệu/m2, với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình tôi.

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ, Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City được hình thành, phát triển trên cơ sở Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ quy mô hơn 70 ha và khu đô thị thương mại dịch vụ quy mô 46ha tạo thành khu đô thị rộng lớn. Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ đã hoàn tất, phục vụ người dân trong và ngoài tỉnh nhiều năm qua, nằm trong chuỗi du lịch của tỉnh Bình Phước. Dựa trên khu du lịch Mỹ Lệ, chủ đầu tư phát triển thêm khu đô thị, thương mại dịch vụ quy mô 46ha với sự nỗ lực hoàn tất các thủ tục pháp lý: UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất, báo cáo đánh giá tác động môi trường; UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC ngày 25-11-2020...

“Ngôi nhà sinh thái thứ hai” ở Bình Phước tạo sức hút mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đường nội bộ với những khung cảnh thiên nhiên ở KDL sinh thái Mỹ Lệ.

Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS, còn cho rằng, Dự án này có sức hút mạnh mẽ, kênh đầu tư hiệu quả khi Bình Phước đang là địa phương phát triển năng động, đang là điểm đến của nguồn vốn FDI nhờ các chính sách "trải thảm đỏ" thu hút đầu tư, kinh tế xã hội phát triển năng động, trung tâm giao thương kinh tế xã hội, giao thông trọng điểm, có bước đột phá về chuyển đổi số, kết nối dịch vụ công để hỗ trợ cho doanh nghiệp và người dân.

Theo UBND tỉnh Bình Phước, quý I/2021, tỉnh đã thu hút 24 dự án đầu tư FDI với số vốn đăng ký 325,72 triệu USD, tăng 71,4% số dự án và tăng 671,8% so cùng kỳ năm 2020, đạt 162,9% kế hoạch năm 2021. Tháng 12-2020, tỉnh Bình Phước đã trao quyết định cho 35 nhà đầu tư, thực hiện 46 dự án với tổng vốn đăng ký 46.276 tỷ đồng, tương đương 2 tỷ USD.

“Ngôi nhà sinh thái thứ hai” ở Bình Phước tạo sức hút mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Phối cảnh Đại đô thị Felicia City Bình Phước nhìn từ đường ĐT741, Phú Riềng, Bình Phước.

Hiện nay dự án đang được thi công đồng loạt hạ tầng, khi hoàn thành, cư dân sinh sống ở đây sẽ thừa hưởng không gian sinh thái toàn diện, đạt tiêu chuẩn sống xanh như: công viên, khu vui chơi, hồ trung tâm, điểm check in, khu nông nghiệp, hệ thống cây xanh, vườn hoa xen kẽ… Điểm nhấn còn là công trình Bảo tàng Điều giới thiệu lịch sử phát triển ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước.

Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên