MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngôi sao thời ông Park phong độ sa sút, kinh doanh còn giỏi hơn đá bóng đang dần “hồi sinh”

27-05-2024 - 12:44 PM | Lifestyle

Một tiền vệ từng là trụ cột của đội tuyển Việt Nam hai năm gần đây phong độ đi xuống nhưng đang dần trở lại ở đội bóng miền Trung.

Lương Xuân Trường - tiền vệ từng khiến người hâm mộ Việt Nam mê mẩn bởi những đường chuyền đẳng cấp, những pha sút phạt như đặt giúp đội tuyển Việt Nam thêm cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, theo tháng năm những điều đó đã không còn nữa. Chấn thương liên miên khiến tiền vệ sinh năm 1995 đánh mất phong độ vốn có. Sau chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải hồi cuối năm 2019, Xuân Trường từng trở lại đầy mạnh mẽ, có một mùa giải thăng hoa cùng HAGL vào năm 2021. Tuy nhiên đến mùa giải 2022, cả Xuân Trường và HAGL đều sa sút. Xuân Trường sau đó chủ động xin rời Pleiku và chọn Hải Phòng là bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình. Đáng tiếc, chấn thương một lần nữa khiến sự nghiệp của Xuân Trường gặp phải những ngày tháng chông chênh.

Phải đến những vòng đấu gần đây ở V.League 2023/24, Xuân Trường mới có sự thay đổi rõ rệt. Thậm chí, anh còn nhận được lời khen từ HLV Vũ Tiến Thành.

"Xuân Trường chơi hay, tôi cho rằng Xuân Trường đang là một cầu thủ chủ chốt của Hà Tĩnh hiện nay. Việc Hà Tĩnh chiêu mộ Xuân Trường tôi cho rằng một quyết định rất hay".

Ngôi sao thời ông Park phong độ sa sút, kinh doanh còn giỏi hơn đá bóng đang dần “hồi sinh”- Ảnh 1.

Xuân Trường đang dần lấy lại phong độ

Suốt thời gian qua, Xuân Trường nhiều lần bị mỉa mai về phong độ. Nhiều người còn rằng cầu thủ này kinh doanh còn giỏi hơn đá bóng. Thực tế, công việc kinh doanh của cầu thủ quê Tuyên Quang rất tốt từ quán cà phê ở Hải Phòng đến trung tâm phục hồi chấn thương đến nay đã có 3 cơ sở. Dẫu vậy, Xuân Trường vẫn đang tập trung vào công việc đá bóng, nhường lại việc kinh doanh cho các cộng sự và vợ của mình.

Theo Hải Đăng

Phụ nữ mới

Trở lên trên