MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?

21-06-2024 - 07:25 AM | Đời sống

Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?

Tiền đạo Kylian Mbappe lần đầu xuất hiện với chiếc mặt nạ tại Euro 2024.

Rạng sáng ngày 21/6, đội tuyển Pháp có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Hà Lan tại Euro 2024. Đáng chú ý là sự xuất hiện của tiền đạo Kylian Mbappe trong chiếc mặt nạ mới.

Trước đó, Mabppe buộc phải rời sân sớm trong chiến thắng 1-0 của "Les Bleus" trước tuyển Áo. Cầu thủ này được xác định vỡ vách mũi.

Sau 2 ngày, một chiếc mặt nạ được thiết kế riêng dành cho chân sút sinh năm 1998. Chiếc mặt nạ in tên viết tắt của Kylian Mbappe và hình ảnh gà trống Gaulois, logo của đội tuyển Pháp. Có mặt nạ, cầu thủ có biệt danh "Ninja Rùa" thoải mái tự tin tập luyện hơn.

Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?- Ảnh 1.

Mbappe trong chiếc mặt nạ mới

Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?- Ảnh 2.

Cầu thủ sinh năm 1998 tự tin xuất hiện

Trong buổi tập trước đó, Mbappe chưa có mặt nạ và chỉ băng mũi. Cũng vì thế anh chỉ tập nhẹ ở bên ngoài. Việc trở lại với chiếc mặt nạ dân tình đoán rằng anh sẽ sớm trở lại cùng tuyển Pháp tiếp tục thi đấu ở Euro 2024.

Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?- Ảnh 3.

Mbappe trong buổi tập ngày 20/6 khi chưa có mặt nạ

Tiết lộ về tình hình của Mbappe, HLV Didier Deschamps cho biết:

“Mũi của Mbappe đã bị va đập nặng và có diễn biến khá phức tạp. Nhưng tôi có thể xác nhận rằng Kylian Mbappe đang cảm thấy tốt hơn và tất cả đang tiến triển tích cực để cậu ấy sẵn sàng cho trận đấu ngày mai".

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Pháp sẽ chạm trán với Hà Lan vào 2h ngày 22/6 trên sân vận động Red Bull Arena (Leipzig).

Hải Đăng

Theo Hảo Đăng

Đời sống pháp luật

Từ Khóa:
Trở lên trên