TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nguyễn Mạnh Tưởng - CEO bất động sản thành công từ hai bàn tay trắng

19-08-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nguyễn Mạnh Tưởng - CEO bất động sản thành công từ hai bàn tay trắng

Với 10 năm kinh nghiệm “lăn lộn” trong ngành xây dựng và môi giới bất động sản, Nguyễn Mạnh Tưởng đã đạt được những thành công nhất định trên con được sự nghiệp, trở thành CEO sàn giao dịch BĐS đô thị Hòa Lạc (Hà Nội) và là chuyên gia tư vấn đầu tư nhà đất “có tầm”.

Con đường kinh doanh bất động sản của CEO Nguyễn Mạnh Tưởng không giống ai và cũng chẳng theo bất kì quy luật nào. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng vào năm 2009, "vạn sự khởi đầu nan" là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Trở ngại lớn nhất mà Nguyễn Mạnh Tưởng vấp phải khi chân ướt chân ráo vào nghề chính là chưa có kiến thức hay hiểu biết gì về nghề của anh kỹ sư ngành điện. Chính vì lẽ đó, giai đoạn đầu anh gặp muôn vàn khó khăn. Áp lực từ kinh tế, từ công việc, từ môi trường khiến anh tưởng chừng gục ngã.

Nguyễn Mạnh Tưởng - CEO bất động sản thành công từ hai bàn tay trắng - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Mạnh Tưởng

Không nản lòng, Nguyễn Mạnh Tưởng đã tự tìm lối đi riêng cho mình bằng những lần dấn thân và đúc kết kinh nghiệm trong suốt 10 năm. Năm 2015, anh tham gia vào thị trường bất động sản căn hộ để bắt kịp xu hướng của thị trường. Sang năm tiếp theo, anh tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Năm 2018, anh phát triển mảng bất động sản thổ cư thông qua việc kết hợp với Cenhomes của tâp đoàn Cen Group trong trương trình đào tạo môi giới bất động sản theo mô hình chuẩn Quốc tế. Mỗi phân khúc, loại hình bất động sản đều đem đến cho anh những kiến thức thực tế và bài học quý giá.

Không gò bó mình trong một khu vực nhất định, Nguyễn Mạnh Tưởng luôn cố gắng tham gia và giao dịch ở nhiều thị trường khác nhau. Anh từng hoạt động tại các điểm nóng bất động sản hàng đầu như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, Phan Thiết, ngay cả với những dự án trong giai đoạn trị trường khó khăn như liền kề biệt thự Gamuda của tập đoàn Gamuda – Malayxia cũng được anh tham gia và đạt được nhiều kết quả tốt… Hiểu rằng thị trường bất động sản biến động liên tục nên để có thể đứng vững với nghề anh liên tục chuyển từ đơn vị này qua đơn vị khác, từ dự án này qua dự án khác để tích luỹ kinh nghiệm và đón sóng thị trường.

Sau thời gian làm việc chăm chỉ, Nguyễn Mạnh Tưởng đã tích lũy vốn kiến thức, kỹ năng, sự nhanh nhạy, cái nhìn sắc bén cho riêng mình. Giai đoạn 2018 – 2019 khi mà bất động sản khu vực Hòa Lạc lên cơn sốt trở lại, nắm bắt thời cơ anh đã tham gia trực tiếp đầu tư và mở sàn giao dịch bất động sản tại đây.

Đúng như anh dự đoán, thị trường bất động sản tại Hòa Lạc ngày càng sôi động, tiềm năng phát triển rất lớn. Anh đã tôi luyện cho bản thân sự nhạy bén trong việc đánh giá tiềm năng và giá trị của bất động sản. Bằng tâm huyết với nghề và sự nhanh nhạy đón đầu xu thế, CEO Nguyễn Mạnh Tưởng và những cộng sự của mình đã mang đến thành công và thịnh vượng cho rất nhiều khách hàng.

Trong suốt quá trình công ty thành lập cho tới hiện nay, mỗi dự án với anh là một trận đánh. Anh nghiên cứu rất kỹ diễn biến tình hình thị trường bất động sản qua các yếu tố: nguồn cung - cầu, mức độ hấp thụ dự án/sản phẩm, sức lan toả của các chiến dịch maketing để đi trước đón đầu xu hướng thị trường đất nền, thổ cư cho anh em sales đánh có trọng tâm.

Với vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, nắm chắc các vấn đề pháp lý, "tầm nhìn xa" đã được tôi luyện, anh đã tư vấn và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm chủ đầu tư, giúp họ thu được lợi nhuận không hề nhỏ. CEO Nguyễn Mạnh Tưởng đã khẳng định vị thế và bản lĩnh của mình trong thị trường bất động sản thổ cư taị Hòa Lạc.

"Hãy khai phá hết năng lực của bản thân, thành công sẽ tìm đến bạn!" là điều CEO Nguyễn Mạnh Tưởng muốn gửi gắm đến những bạn chuyên viên môi giới bất động sản mới vào nghề và đang trên con đường kiếm tìm thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên