MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà An Toàn - thương hiệu phân phối thiết bị CCTV hàng đầu Việt Nam

15-08-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Là một trong những đơn vị tiên phong đặt dấu chân trên thị trường CCTV tại Việt Nam, Nhà An Toàn đã từng bước xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Năm 2011, Nhà An Toàn hợp tác phân phối sản phẩm của Hikvision - thương hiệu camera bán chạy hàng đầu thế giới. Và đến năm 2015, Nhà An Toàn chính thức phân phối camera Ezviz - thương hiệu con của Hikvision nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hộ gia đình, chung cư. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà An Toàn đã là một thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy hàng đầu của hơn 2000 đại lý phân phối khắp cả nước.

Qúa trình phấn đấu không ngừng nghỉ suốt 20 năm của Nhà An Toàn

Để đạt được những thành tựu trên, Nhà An Toàn đã phấn đấu không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến phương thức làm việc để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đại lý. Tháng 06/2019 Nhà An Toàn chính thức sử dụng hệ thống quản lý tập trung ERP vào toàn bộ hệ thống. Đáp ứng quy mô phát triển của công ty và khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn luôn cập những sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành CCTV để mang đến thông tin và sự lựa chọn cho đại lý. Những nỗ lực của Nhà An Toàn luôn được đại lý ủng hộ và tin tưởng. Điều này được thể hiện bằng việc doanh số Nhà An Toàn liên tục tăng và luôn giữ vững vị trí nhà nhập khẩu và phân phối Hikvision lớn bậc nhất tại Việt Nam liên tục 9 năm qua.

Nhà An Toàn khẳng định thương hiệu tại Secutech 2019

Tham dự Secutech 2019, Nhà An Toàn đã có bước tiến mạnh mẽ trong về thiết bị trình diễn demo. Các sản phẩm IP và TVI sử dụng công nghệ mới giúp lọc báo động giả, tăng chất lượng hình ảnh, đếm lưu lượng người dùng… Năm 2019 cũng là một năm quan trọng để Nhà An Toàn phấn đấu cho những mục tiêu nhất định, hướng tới kỷ nhiệm 20 năm thành lập công ty, 10/3/2000 – 10/3/2020.

Nhà An Toàn - thương hiệu phân phối thiết bị CCTV hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Giám đốc Chi nhánh Nhà An Toàn – Anh Bùi Anh Tuấn tiếp đón đại lý.

Năm nay, Nhà An Toàn hợp tác cùng tập đoàn ABB để trưng bày gian hàng thiết bị Smarthome. ABB là thương hiệu rất lớn trong lĩnh vực thiết bị điện, tự động hòa và nhà thông minh. Gian hàng đã thu hút sự chú ý của nhiều đại lý đến tư ván và tham khảo về chính sách hợp tác.

Nhà An Toàn - thương hiệu phân phối thiết bị CCTV hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Nhân viên Nhà An Toàn tư vấn khách hàng về thiết bị Nhà thông minh ABB.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 88-90 Yên Lãng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3762.3200

Chi nhánh miền nam

319 Lý Thường Kiệt (Nhà D11), P15, Q11, HCM

Số điện thoại: 028.38.685.689

Web: www.nhaantoan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaantoan/

Youtube: https://www.youtube.com/user/nhaantoanjsc

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên