TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà thầu FDC cất nóc tháp Hawaii dự án Diamond Island (giai đoạn 2)

12-09-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Nhà thầu FDC cất nóc tháp Hawaii dự án Diamond Island (giai đoạn 2)

Sáng ngày 12/9/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C (Nhà thầu FDC) đã tiến hành Lễ Cất nóc tháp Hawaii, thuộc dự án Diamond Island (giai đoạn 2).

Dự án Diamond Island (giai đoạn 2) có quy mô 5 tháp, chiều cao từ 21 đến 30 tầng với tổng diện tích sàn là 148.000 m2, do Kusto Home làm Chủ đầu tư. Diamond Island là một trong những dự án nổi bật hiện nay phía khu Đông thành phố. Được định vị ở phân khúc cao cấp, dự án có thiết kế độc đáo, không gian xanh tràn ngập (hơn 80% diện tích mảng xanh).

Là đảo duy nhất của thành phố, với 3 mặt giáp sông, Diamond Island mang lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông, thực sự là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân. Thiết kế Diamond Island 2 đã nhận được giải thưởng “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất” (Best Condo Landscape Architectural Design) của chương trình Vietnam Property Awards 2017 do Property Guru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức.

Tại dự án Diamond Island 2, FDC phụ trách thi công 2 tháp Hawaii và Bahamas. Hạng mục thi công bao gồm: 20.000 m2 sàn podium; 2 khối tháp với quy mô tháp Bahamas gồm 2 tầng hầm nổi và 30 tầng cao; tháp Hawaii gồm 2 tầng hầm nổi và 25 tầng cao.

Sau khi cất nóc tháp Hawaii, Ban chỉ huy FDC sẽ tiếp tục hoàn thành cất nóc tháp Bahamas vào ngày 14/9 tới. Được khởi công vào ngày 26/4/2016, trải qua gần 17 tháng thi công liên tục, FDC đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt quá trình thi công tại dự án.

Đặc biệt, tại dự án này, FDC đã ứng dụng công nghệ Gang Form kết hợp với cốp pha nhôm thi công tường biên bằng bê tông thay cho tường gạch truyền thống. Đây là công nghệ thi công mới, giúp nâng cao chất lượng công trình và rút ngắn tiến độ. Để thực hiện thành công biện pháp thi công này, FDC đã sắp xếp đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu, nắm vững kỹ thuật và dày dạn kinh nghiệm làm việc tại dự án. Cùng với việc liên kết chặt chẽ giữa tất cả các bộ phận, lực lượng và công trường, FDC đã đưa dự án về mốc cất nóc thành công, đảm bảo tất cả các tiêu chí chất lượng khắt khe nhất từ phía Chủ đầu tư.

“Được tin tưởng giao nhiệm vụ thi công 2 tháp Hawaii và Bahamas tại Diamond Island, với phương châm làm việc: Công trình sau phải tốt hơn công trình trước, đội ngũ FDC đã không ngừng nỗ lực ngày đêm, tập trung tâm sức vào từng hạng mục. Không dừng lại ở đó, trong suốt quá trình từ chuẩn bị cho đến bắt tay vào thi công, chúng tôi đã dồn lực cho dự án, làm mạnh mẽ và quyết liệt để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Đáp ứng được các yêu cầu tại dự án cao cấp và làm hài lòng Chủ đầu tư Kusto Home, cũng như các Khách hàng tin tưởng chọn căn hộ Diamond Island là nhiệm vụ và mục tiêu của đội ngũ FDC”, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc FDC chia sẻ tại buổi Lễ.

Toàn cảnh dự án Diamond Island sau khi hoàn thành giai đoạn 2.
Toàn cảnh dự án Diamond Island sau khi hoàn thành giai đoạn 2.

Ngoài Diamond Island 2, thời gian vừa qua Nhà thầu FDC cũng đã cất nóc thành công nhiều dự án lớn như: Tháp AQUA 2 – dự án Vinhomes Golden River, tòa nhà Forest In The Sky – dự án Flamindo Đại Lải resort. Đây là những dấu hiệu cho thấy sự phát triển vượt bậc của FDC trong thời gian qua và với uy tín đã tạo dựng, chắc chắn FDC sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên