MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà thuốc FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược với MED Group

26-01-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhà thuốc FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược với MED Group

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED group đem đến các tiện ích mới về khám chữa bệnh và mua thuốc cho người bệnh.

Chiều ngày 22/01/2021 tại Hà Nội, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu và Công ty Cổ phần Đầu tư MED Group đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Cụ thể, hệ thống Nhà Thuốc FPT Long Châu và MED Group sẽ dành riêng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của cả hai bên với mục tiêu nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ dịch vụ xét nghiệm, khám chữa bệnh đến việc mua các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,…. Cũng trong phạm vi của lần ký kết hợp tác này, các nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc sẽ trở thành các điểm nhận, trả kết quả xét nghiệm của Bệnh viện đa khoa, thành viên MED Group và ngược lại. Như vậy, cùng với sự tối ưu địa điểm của cả hai bên, mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Nhà thuốc FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược với MED Group - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong lần ký kết hợp tác này, bên cạnh các chiến lược hợp tác phát triển kinh doanh, Nhà thuốc FPT Long Châu và MED Group còn cam kết sẽ cùng nhau thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chương trình thăm khám thiện nguyện cho người dân Việt Nam, thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc Nhà thuốc FPT Long Châu chia sẻ: "Thông qua lần hợp tác này, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cùng với phía MED Group mong muốn góp phần đem đến sự thuận tiện, tăng tiện ích trong quá trình xét nghiệm, thăm khám chữa bệnh và mua thuốc ở Việt Nam với những dịch vụ mới, tiện ích và vì khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, nhất là trong việc tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm điều trị bệnh và nâng cao sức khoẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng và tìm kiếm các cơ hội hợp tác để đem đến nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ sức khoẻ của người Việt."

Nhà thuốc FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược với MED Group - Ảnh 2.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc tập đoàn FPT, với nhiều năm uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi. Với sự hợp tác lần này, nhà thuốc FPT Long Châu kỳ vọng sẽ phát huy được thế mạnh về công nghệ và quy mô hơn 200 nhà thuốc tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu.

Thông tin thêm về Hệ thống nhà thuốc Long Châu tại: www.nhathuoclongchau.com

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên