MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà Trắng: Ông Trump và ông Putin không gặp riêng ở APEC

10-11-2017 - 16:53 PM | Tài chính quốc tế

Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump không gặp riêng tại Hội nghị cấp cao APEC vì lịch trình hoạt động bị chồng chéo.

Nhà Trắng ngày 10/11 cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không có cuộc gặp riêng với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Hội nghị cấp cao APEC diễn ra ở Đà Nẵng, Việt Nam do lịch trình hoạt động của lãnh đạo hai bên bị chồng chéo.

Tổng thống Nga Vladimir Putin có mặt tại Đà Nẵng sáng 10/11. Ảnh: Reuters.
Tổng thống Nga Vladimir Putin có mặt tại Đà Nẵng sáng 10/11. Ảnh: Reuters.

“Về một cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin, chưa bao giờ có xác nhận chính thức về cuộc gặp này và sẽ không có cuộc gặp nào giữa hai nhà lãnh đạo diễn ra do chồng chéo về lịch trình”, thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên ít phút trước khi chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Bà Sander nói thêm:"Bây giờ hai nhà lãnh đạo sẽ ở cùng một địa điểm. Liệu họ có chạm mặt nhau và chào hỏi nhau? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng một cuộc gặp chính thức được lên kế hoạch không có trong chương trình nghị sự và chúng tôi không biết trước được là có hay không".

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Valdimir Putin trong buổi sáng nay đã có mặt ở Đà Nẵng, Việt Nam để tham dự Hội nghị cấp cao APEC./.

Theo Hùng Cường

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên