MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân đôi cơ hội trúng xe Mercedes cùng HaDo Centrosa Garden

Nhân dịp chào năm mới Mậu Tuất 2018; Chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden – Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục rút thăm 02 xe Mercedes như một lời tri ân, lời chúc năm mới an khang đến Quý khách hàng đã tin chọn sản phẩm tại dự án.

Quà tặng xứng tầm dành cho cư dân HaDo Centrosa Garden

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của Chủ đầu tư – Tập đoàn Hà Đô nhằm đáp lại tình cảm và niềm tin của khách hàng đã dành cho dự án HaDo Centrosa Garden. Sau chiếc Mercedes đầu tiên đã được bốc thăm và trao cho khách hàng trong Event tháng 04/2017, 02 chiếc xe Mercedes đẳng cấp tiếp theo sẽ là quà tặng dành cho khách hàng may mắn thay lời Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 từ Chủ đầu tư Hà Đô đến khách hàng.

Chương trình “Chọn chốn an khang – xe sang đón Tết”sẽ quay lồng số chọn 02 chủ nhân căn hộ may mắn nhất trúng xe Mercedes được tổ chức vào ngày 27/01/2018 tới đây ngay tại dự án (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM).

Theo thể lệ được Chủ đầu tư công bố trên website http://hadocentrosagarden.vn, tất cả các khách hàng đã đặt mua và hoàn tất ký hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden đều sẽ có cơ hội trúng xe Mercedes thời thượng.

Tập đoàn Hà Đô: Nâng tầm giá trị khách hàng

Được Tập đoàn Hà Đô công bố Quý III/2016, đến nay HaDo Centrosa Garden đã tìm được 99% chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án. Không chỉ nổi bật tại vị trí trung tâm với các thiết kế toàn khu và chi tiết căn hộ tiện nghi từ các đơn vị hàng đầu (Surbana thiết kế cảnh quan, Archetype thiết kế quy hoạch, Ong&Ong thiết kế nội thất và tiện ích công cộng,…); dự án luôn được Chủ đầu tư kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình chặt chẽ.

Hiện nay, 115 căn nhà phố liên kế đã đã bàn giao 100% cho khách hàng và đã cấp sổ hồng cho những cư dân đầu tiên từ tháng 12/2017; khu Orchid & Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng; Khu Iris đang thi công đến tầng 2.

Tiến độ dự án tháng 1/2018: Khu thấp tầng đang bàn giao sổ hồng cho cư dân; khu cao tầng luôn có tiến độ công trình vượt trên 3 tháng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ đời sống của cư dân, HaDo Centrosa Garden sẽ được CBRE - đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để quản lý vận hành toàn dự án. Bên cạnh đó, trường học liên cấp Quốc tế Renaissance – một trong những trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam cũng đã được quy hoạch nằm ngay trong khuôn viên dự án, giúp cho việc học tập con em cư dân ngày càng thuận tiện hơn.

HaDo Centrosa Garden - không gian sống chuẩn mực, quà tặng xứng tầm đang tìm những chủ nhân cuối cùng.

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta được chia làm nhiều phân khu chức năng, nổi bật gồm khu nhà phố liên kế và 8 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng. Trong 8 tòa tháp này đều được mang tên các loài hoa: Orchid 1&2 (Hoa Lan), Jasmine 1&2 (Hoa Nhài), Iris 1-2-3-4 (Hoa Diên Vĩ). Theo đó, các khu nội thất & tiện ích công cộng đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc của các loài hoa Orchid, Jasmine và Iris mang lại sự tươi mát và gần gũi cho cư dân.

Chọn chốn an khang – xe sang đón Tết

Cũng nhân dịp này, Chủ đầu tư dành ưu đãi đặc biệt cho 20 căn cuối cùng: tham gia chương trình rút thăm 02 chiếc xe Mercedes, ưu đãi miễn 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi, thanh toán 30% đến khi nhận nhà và được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ duy nhất ngày 27/1/2018.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm bán hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên