MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem

09-02-2023 - 19:45 PM | Sống

Bức thư được gửi từ một người bí ẩn đã giúp cặp đôi biết thêm về nhiều ngóc ngách mới trong căn nhà 130 tuổi của mình.

Chuyển đến một ngôi nhà mới, nhận được một lá thư bí ẩn và rồi khám phá những nơi chẳng ai hay tới trong chính ngôi nhà của mình là điều ít ai có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, điều này lại xảy ra với cặp vợ chồng trẻ Courtney và Matt.

Theo đó, Courtney và Matt sau khi mua lại ngôi nhà 130 năm tuổi làm nơi sinh sống đã nhận được một bức thư gửi đến nhà dù cặp đôi này chưa từng chia sẻ địa chỉ nơi ở cho bất kỳ ai.

 Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Cả hai nhận được bức thư bí ẩn tự xưng là "người cuối cùng còn sống của gia đình Madison"

"Chúng tôi nhận được một lá thư có địa chỉ là 'người mua' đến từ Canada. Trong bức thư nói 'Hãy để tôi tự giới thiệu. Tôi là thành viên cuối cùng còn sống sót của gia đình Madison từng sở hữu ngôi nhà và tôi lớn lên trong đó. Tôi muốn... kể cho bạn nghe về những căn phòng bí mật và một vài điều mà bạn có thể chưa được biết khi mua ngôi nhà" - Courtney chia sẻ về nội dung bức thư.

Sau khi nhận được bức thư này, cả hai vợ chồng đã vô cùng ngạc nhiên. Dù không thực sự biết người viết thư là ai nhưng họ vẫn quyết định quay lại quá trình khám phá ngôi nhà và thu hút được tới gần 4 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Trong video, những người chủ nhà mới đã đi một vòng quanh tổ ấm mang phong cách Victoria cổ điển của mình. Theo chỉ dẫn của bức thư, họ khai quật được một tủ rượu bí mật được ẩn giấu sau một tấm gương trượt lớn phía trên lò sưởi ở phòng khách.

 Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem - Ảnh 2.
 Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Trong tủ rượu này là hàng loạt các chai rượu phủ bụi như rượu vang hồng Pháp từ năm 1970, cabernet sauvignon từ năm 1989 nguyên tem được cất kỹ cùng với rượu bourbon, bia và kem lâu năm.

Chưa hết, Courtney sau đó còn tiết lộ việc khám phá ra một cánh cửa nhỏ bị khóa nằm ngay đối diện nhà vệ sinh của họ. Ngay khi mở cánh cửa nhỏ ra, một căn phòng bên trong đã hiện ra với một vài đồ vật và sàn gỗ phủ bụi. Không gian căn phòng dù không quá rộng lớn nhưng được cho là điểm vô cùng thú vị của căn nhà.

 Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem - Ảnh 4.
 Nhận được lá thư kỳ lạ, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khám phá ra căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 tuổi thu hút gần 4 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Trong các bài đăng khác, Courtney và Matt cũng tiết lộ rằng những người chủ nhà cũ cũng tốt bụng để lại nhiều đồ nội thất cổ và đồ trang sức trong nhà, bao gồm cả một chiếc hộp nhạc tinh xảo.

Hiện tại, cuộc sống của Courtney và Matt tại ngôi nhà mới vẫn thu hút được nhiều lượt xem trên kênh TikTok sở hữu 131.000 lượt theo dõi của cả hai.

Nguồn: NY Post

Theo Thanh Tâm

Thể thao văn hóa

Trở lên trên