MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhất Nam Land: Liên tiếp tạo sự khác biệt ấn tượng tại thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng

Trong nửa đầu năm 2017, những dự án được Nhất Nam Land độc quyền phân phối đều thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khắp mọi nơi quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn giao dịch.

Nhất Nam Land thực sự ghi dấu ấn cực mạnh tại thị trường bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung. Nhất Nam Land đã lập cú “hat trick” ngoạn mục khi liên tiếp mở bán thành công 3 dự án lớn: New Điện Dương City, Coco Center House, Sakura Central Park… Điều đặc biệt, cả ba dự án đều là sự kết nối tốt đẹp của chủ đầu tư Bách Đạt Corp và nhà phân phối độc quyền Nhất Nam Land.

Trong các dự án được đề cập, Sakura Central Park là dự án về đích chỉ trong một thời gian ngắn triển khai bảng hàng ra thị trường. Với vị trí lý tưởng, tiện ích nội ngoại khu cao cấp, Sakura Central Park là dự án mang đậm phong cách Nhật Bản tạo nên những giá trị khác biệt cho khu Nam Đà Nẵng. Sức hút của dự án lên đến đỉnh điểm là khi Nhất Nam Land tổ chức hai sự kiện mở bán vào ngày 25/06/2017 và ngày 06/08/2017 tại Đà Nẵng.

Lễ mở bán dự án Sakura Central Park GĐ II tại Royal Lotus Đà Nẵng ngày 06/08/2017.

Sakura Central Park chính thức khép lại với 100% sản phẩm thanh khoản thành công ngay tại buổi lễ mở bán giai đoạn 2 thuộc dự án. Bảng cập nhật sản phẩm giao dịch thực hiện thành công liên tục được lấp đầy chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ mở bán. Tuy được Ban tổ chức thông báo chương trình mở bán kết thúc, nhưng rất nhiều khách hàng vẫn có nguyện vọng được thêm cơ hội sở hữu sản phẩm thuộc dự án này.

Cả hai sự kiện đều thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự và hơn 400 phiếu đặt cọc mua sản phẩm. Tính từ đầu năm đến nay, tổng sản phẩm Nhất Nam Land thanh khoản thành công đạt gần 900 sản phẩm.

Với mục tiêu phát triển kiến tạo nên một môi trường sống thịnh vượng, là nơi an cư đầu tư lý tưởng cho khách hàng, Nhất Nam Land luôn khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng nguồn cung. Cũng chính vì vậy, Nhất Nam Land được xem như một nhân tố mới nổi bật thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng – Quảng Nam ấm nóng lên từng ngày. “Lực đẩy” mà Nhất Nam Land tạo ra đã góp phần mang lại sự phát triển hưng thịnh của đất nền Nam Đà Nẵng, thu hút đông đảo khách hàng chọn mua sản phẩm bất động sản khu vực này.

Nhất Nam Land và CĐT Bách Đạt Corp ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside.

Sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục giới thiệu dự án thuộc phân khúc đất nền, nằm ven sông Cổ Cò tại khu Nam Đà Nẵng – Hera Complex Riverside. Đây là dự án đánh dấu sự “thăng hoa” giữa Nhất Nam Land và Chủ đầu tư Bách Đạt Corp khi cùng nhau nuôi dưỡng “đứa con tâm huyết” ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án. Hera Complex Riverside là khu đô thị hội tụ các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ. Đây sẽ là sản phẩm bất động sản hứa hẹn đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng và được khách hàng đón nhận tích cực.

Để có được uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay, trải qua từng dự án, Nhất Nam Land luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đưa ra các chính sách bán hàng tối ưu nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm Nhất Nam Land khi bung ra thị trường đều tâm huyết, khắc sâu vào tâm trí mỗi khách hàng, đó chính là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi một dự án bất động sản hiện nay.

Liên hệ

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 đường 2/9, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 02363 538 789 – Hotline: 0911 29 29 13

Website: www.nhatnamland.vn - Email: info@nhatnamland.vn.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên