TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhiều thương hiệu đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay

10-11-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhiều thương hiệu đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay

Những ngày vừa qua loạt thương hiệu như AirPay, LG, Western Digital, ONOFF... đã đồng hành cùng chương trình Shopee 11.11 Triệu Bàn tay nhằm san sẻ một phần khó khăn, thiệt hại cho người dân ở các khu vực đang bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt.

Được biết đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Shopee 11.11 Triệu Bàn tay do Shopee và UNICEF Việt Nam triển khai nhằm hỗ trợ trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam. Sau khi chương trình kết thúc, toàn bộ quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ cho dự án cung cấp nước sạch và giáo dục cho các em.

Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, các thương hiệu đã đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay bằng nhiều hình thức như: tài trợ sản phẩm, triển khai các chương trình ưu đãi và tham gia các sáng kiến được giới thiệu trên Shopee, góp phần kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng.

Từ hôm nay đến hết ngày 11.11, mọi người có thể đồng hành và chung tay gây quỹ bằng nhiều cách. Cụ thể:

Bộ sưu tập voucher Chung tay giá 11K: Khi mua sắm loạt voucher ưu đãi được áp dụng cho các dịch vụ ăn uống, giải trí, du lịch và làm đẹp có giá trị sử dụng lên đến 3.5 triệu đồng, người dùng có thể vừa đóng góp cho quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay vừa tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán qua Scan & Pay tại các cửa hàng: Người dùng ví AirPay có thể chung tay gây quỹ bằng cách thực hiện quét QR tại mục Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để thanh toán bằng ví AirPay cho hóa đơn mua sắm tại các cửa hàng đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được loạt Scan & Pay voucher có giá chỉ từ 1K; ưu đãi hoàn xu đến 20% và hoàn tiền đến 50%,... cùng nhiều ưu đãi đi kèm khác. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Nhiều thương hiệu đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay - Ảnh 1.

Chung tay cùng thương hiệu yêu thích: Thương hiệu LG, Western Digital, ONOFF cũng giới thiệu nhiều ưu đãi đặc biệt, nhằm kêu gọi và khuyến khích người dùng chung tay đóng góp cho quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Chị Phan Thị Ngọc Mai - Trưởng phòng Thương mại điện tử công ty thời trang ONOFF cho biết: "ONOFF rất vinh dự đồng hành cùng Shopee trong một chiến dịch đầy ý nghĩa. ONOFF luôn mong muốn có thể chung tay cùng cộng đồng, góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho trẻ em".

Nhiều thương hiệu đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay - Ảnh 2.

Cùng chung mục đích tham gia chương trình, đại diện Western Digital và LG Electronics cho biết luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động hỗ trợ xã hội và hy vọng với những đóng góp của các thương hiệu sẽ có thể giúp giảm thiểu thiệt hại và hỗ trợ trẻ em ở những khu vực bị ảnh hưởng do bão lũ miền Trung cải thiện điều kiện sống và học tập.

Ngoài ra, mọi người có thể tham gia trò chơi Nông Trại Shopee hoặc đổi Shopee Xu để cùng đồng hành với Quỹ tại trang thông tin của chương trình Shopee 11.11 Triệu Bàn tay. Truy cập tại ĐÂY.

Nhiều thương hiệu đồng hành cùng quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn tay - Ảnh 3.

Từ hôm nay đến hết ngày 11.11, người dùng có thể theo dõi các thông tin về hoạt động và tham gia đóng góp gây quỹ qua trang thông tin của chương trình tại đây: https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay#evoucher và có thể tham gia chung tay quyên góp cùng chương trình bằng cách: Mua sắm tại bộ sưu tập Chung Tay với các sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu và đối tác uy tín như AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG, Western Digital, ONOFF, … hoặc tham gia trò chơi Nông Trại Shopee hoặc đổi Shopee Xu để cùng đồng hành với quỹ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên