MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hệ thống Vinmart, Vinmart+ cam kết đủ hàng, không đẩy giá, khuyến khích thanh toán qua VinID để tránh lây nhiễm

07-03-2020 - 11:30 AM | Doanh nghiệp

Với các mặt hàng đặc biệt như khẩu trang y tế, nước rửa tay: VinMart, VinMart+ đã truyền thông tới khách hàng với lượng mua định mức mỗi khách hàng chỉ mua được 2 đơn vị sản phẩm (hộp, gói...) trong 1 lần giao dịch; để đảm bảo không xuất hiện tình trạng mua quá nhiều dẫn đến tình trạng khan hiếm.

Đêm ngày 6/3, sau khi Hà Nội họp khẩn và chính thức công bố ca nhiễm COVID-19 thứ 17 sau khoảng 2 tuần duy trì không phát sinh mới, tâm lý người dân bắt đầu lo lắng trở lại. Kết quả, sáng ngày 7/3, nhu cầu đi mua sản phẩm thiết yếu của người dân (đặc biệt tại Hà Nội) tại các siêu thị tăng đột biến.

Trước bối cảnh này, nhiều siêu thị, hệ thống bán lẻ đã nhanh chóng có phương pháp ứng phó. Trong đó, mgay từ những thời gian đầu khi nhận được thông tin về diễn biến dịch bệnh, hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ đã chủ động làm việc với các nhà cung cấp hàng hóa để đảm bảo tăng nguồn cung hàng hóa và ưu tiên các hàng hóa thiết yếu; phục vụ nhu cầu người dân.

Hệ thống cũng lên phương án đảm bảo bình ổn giá với nguồn cung hàng hóa ổn định, bằng việc chủ động đặt hàng, ưu tiên chuyển hàng về các siêu thị có nhu cầu mua sắm lớn từ các nhà cung cấp lớn và uy tín.

Với các mặt hàng đặc biệt như khẩu trang y tế, nước rửa tay: VinMart, VinMart+ đã truyền thông tới khách hàng với lượng mua định mức mỗi khách hàng chỉ mua được 2 đơn vị sản phẩm (hộp, gói...) trong 1 lần giao dịch; để đảm bảo không xuất hiện tình trạng mua quá nhiều dẫn đến tình trạng khan hiếm.

100% cơ sở kinh doanh của VinMart, VinMart+ cam kết không có hiện tượng găm hàng đẩy giá.

Hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ hiện nay có trên 132 siêu thị & hơn 3,200 cửa hàng tại 55 tỉnh thành trên toàn quốc.


Đối với việc thiết lập không gian mua sắm an toàn tại  hệ thống VinMart, VinMart+: Tất cả các quầy thu ngân đều được đặt 1 chai nước rửa tay sát khuẩn khô để khách hàng và cả nhân viên có thể sát khuẩn tay liên tục; Tất cả nhân viên của VinMart & VinMart+ bắt buộc đeo khẩu trang trong thời gian làm việc để tránh lây nhiễm khi tiếp xúc với khách hàng; Đội ngũ thanh tra chất lượng đi kiểm tra thường xuyên về công tác phòng chống trong cả hệ thống.

Để tạo sự an tâm mua sắm cho khách hàng khi tới siêu thị, khách hàng hoàn toàn có thể trả tiền hóa đơn mua hàng tại quầy thu ngân bằng tiền trên ứng dụng ví điện tử VinID để tránh bị lây nhiễm khi dùng tiền mặt.

Trong thư ngỏ gửi khách hàng trước tâm lý hoang mang sau khi phát hiện ca nhiễm dương tính thứ 17, bà Dương Thị Thanh Tâm - Phó Tổng giám đốc Vincommecre gửi gắm:

"Kính gửi Quý khách hàng,

Hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ xin thông tin tới Quý khách hàng, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; VinMart và VinMart+ cam kết đồng hành, đảm bảo nguồn cung, bình ổn và không tăng giá hàng hoá trên toàn thành phố Hà Nội và toàn quốc.

Quý Khách hàng không cần phải lo lắng, mua đồ dự trữ với khối lượng lớn, Quý khách chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình vì nguồn cung hàng hoá rất dồi dào và VinMart, VinMart+ cùng các nhà cung cấp sẽ bổ sung liên tục trong ngày; đặc biệt tăng cường các hàng hoá thiết yếu thịt sạch MEATDeli và rau củ quả VinEco, mỳ gói, gạo, gia vị, nước rửa tay, khẩu trang ... trên toàn bộ các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+.

Đồng hành cùng chính quyền và người dân TP Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh, Quý khách hàng không cần phải lo lắng, ồ ạt đi mua đồ dự trữ, hay di chuyển khỏi nơi cư trú. Những điều này hoàn toàn không cần thiết và chỉ khiến công tác kiểm soát dịch bệnh thêm khó khăn.

Để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh, Quý khách vui lòng sử dụng khẩu trang và rửa tay sát khuẩn thường xuyên khi tới nơi đông người, mua sắm tại VinMart & VinMart+.

VinMart & VinMart+.chúc Quý khách sức khoẻ và thành công; chúc TP Hà Nội nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh".

Hệ thống Vinmart, Vinmart+ cam kết đủ hàng, không đẩy giá, khuyến khích thanh toán qua VinID để tránh lây nhiễm - Ảnh 1.

Bảo An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên