TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những đôi giày độc bản cá tính đầy cảm hứng dành cho quý ông "chịu chơi nhất"

29-10-2017 - 16:42 PM | Sống

Những đôi giày độc bản cá tính đầy cảm hứng dành cho quý ông "chịu chơi nhất"

Đôi giày làm nên phong thái của một người đàn ông. Đối với đàn ông cũng vậy, đôi giày tốt đôi khi còn nói lên nhiều điều hơn cả bộ cánh đang khoác lên người.

Nếu trang phục làm nên phong thái của người đàn ông, thì đôi giày là một phần đặc biệt quan trọng trong đó. Một bộ vest lịch lãm không thể đi kèm đôi giày thể thao. Đôi giày tốt nhất bạn có thể nhận được chắc chắn cần vừa vặn với số đo của bạn, thiết kế phù hợp với sở thích và thật thoải mái. Mỗi đôi giày Diamond Walker đều được làm từ da thuộc của Ý, sản xuất thủ công ở Seoul, Hàn Quốc.

Những đôi giày độc nhất vô nhị mà nghệ nhân Diamond Walker tạo ra đã gợi cảm hứng cho những người "chịu chơi nhất". Thương hiệu của Diamond Walker tự hào là nhãn hiệu thời trang thời thượng với những ý tưởng đột phá. Các mẫu giày của hãng từ kiểu oxford kinh tiển đến giày đính tán, loafers đều có nét đặc trưng. Mỗi mẫu giày của hãng có giá ít nhất từ 1.700 USD

Dưới đây là những đôi giày mang thương hiệu cao cấp Diamond Walker độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi quý ông thời thượng nhất.

Thu Hoài

Theo Tài chính Plus/CNBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên