TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch "nóng" nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng

02-05-2021 - 20:13 PM | Sống

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch "nóng" nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng

Nếu hỏi điểm du lịch nào gây xôn xao nhất trong kỳ nghỉ lễ vừa rồi, nếu không phải là Đà Lạt thì còn nơi nào nữa chứ?

Suốt kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày trong đợt nghỉ 30/4, 1/5 vừa rồi, dân tình luôn được cập nhật về tình trạng đông người ở các khu du lịch nổi tiếng. Trong số đó, có lẽ Đà Lạt chính là điểm du lịch "nóng" nhất bởi liên tục xảy ra tình trạng tắc đường, kẹt xe, người người chen lấn... do lượng du khách đổ về quá đông. Những hình ảnh được ghi nhận trong mấy ngày qua đã cho thấy rất rõ điều này.

Ngày 30/4, đèo Bảo Lộc tắc nghẽn kinh hoàng do du khách thi nhau đổ về Đà Lạt. Nhiều người chia sẻ "trải nghiệm kinh hoàng" khi phải ở trên xe 14 - 16 tiếng mới đi tới nơi trong khi bình thưởng chỉ mất khảong 5 - 7 tiếng đồng hồ.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 1.

(Ảnh: Nhựt Huỳnh)


Hình ảnh chợ đêm Đà Lạt đông "toát mồ hôi" khi nhìn từ trên cao trong buổi tối ngày 30/4.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 2.
Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 3.

(Ảnh: Amazing Đà Lạt)

Đứng ở dưới nhìn cũng "khó thở" chẳng kém.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 4.


Sáng 1/5, Đà Lạt cũng liên tục rơi vào tình trạng kẹt xe do rất nhiều ô tô, xe máy đổ ra đường đi chơi.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 5.
Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 6.

(Ảnh: Kim Ngân Nguyễn, Huỳnh Ngọc Thuỳ Dương)


Cũng trong đợt nghỉ lễ này, du khách đến Đà Lạt gặp phải vài trận mưa lớn. Điều này cũng gây nên những tình huống trú mưa như "vỡ trận" ở nhiều hàng quán.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 7.


Đi ăn ở hàng kem bơ nổi tiếng Đà Lạt và cái kết...

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 8.
Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 9.

(Ảnh: Trần Mỹ Linh)


Ngày 2/5, đặc biệt là vào buổi chiều, du khách bắt đầu hành trình từ Đà Lạt trở về các thành phố lớn. Đoạn đầu đèo Bảo Lộc đã bắt đầu có hiện tượng tắc từ 4h chiều, dự báo về một tình trạng kẹt cứng rất có thể sẽ xảy ra.

Những hình ảnh cho thấy Đà Lạt là điểm du lịch nóng nhất kỳ nghỉ lễ vừa rồi: Nhìn đâu cũng đông nghịt và tắc cứng  - Ảnh 10.

(Ảnh: Maria Ngọc Diễm - Group Ghiền Đà Lạt)

*Lưu ý: Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp và thay đổi liên tục. Vì thế, hãy thường xuyên cập nhật thông tin, theo dõi tình hình để điều chỉnh lịch trình vui chơi cho phù hợp. Hãy tuân thủ theo các quy định, thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế gồm "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh, phòng chống dịch bệnh thật nghiêm ngặt nhé!

Theo Hạ Linh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên