MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những thương vụ đầu tư BĐS "mát tay" lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh

16-06-2021 - 15:59 PM | Bất động sản

Những thương vụ đầu tư BĐS "mát tay" lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh

Đó là thông tin được tiết lộ bởi ca sĩ Thủy Tiên - vợ Công Vinh trên trang cá nhân của mình. Theo Thủy Tiên thì Công Vinh là một nhà đầu tư BĐS rất "mát tay".

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ này, Công Vinh đã kiếm được khoảng 50 tỷ trong sự nghiệp cầu thủ, cùng với đó là khoản tiền đến từ đầu tư BĐS. "Công Vinh là nhà đầu tư BĐS mát tay trong đầu tư nên thu khoản lãi gấp 5-6 lần", Thủy Tiên - vợ cầu thủ này chia sẻ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Thủy Tiên đã tiết lộ thông tin về việc Công Vinh đầu tư BĐS rất mát tay. Số tiền lãi kiếm được sau những thương vụ đầu tư lên tới hàng chục tỉ đồng. 

Những thương vụ đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của vợ cầu thủ, Công Vinh là nhà đầu tư BĐS "mát tay"

"Ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản, lên giá lãi gấp 5-6 lần", ca sĩ Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Cụ thể, tháng 7/2020, tiền đạo Công Vinh đã bán 2 miếng đất với giá trị lần lượt là 9,5 tỷ đồng và 10,1 tỷ đồng. Tổng giá trị là 19,6 tỷ đồng. Số tiền này được dùng để phục vụ công việc sửa căn nhà mà hai vợ chồng đang ở, có hiện tượng nứt vỡ.

Còn tháng 5/2020, tiền đạo Công Vinh còn bán thêm lô đất trị giá 12 tỷ đồng và tháng 11/2020 bán thêm một căn hộ mua từ năm 2011 với giá 13 tỷ đồng. Như vậy, theo lời kể của ca sĩ Thủy Tiên thì trong 5 tháng, hai vợ chồng Công Vinh đã thu về hơn 40 tỷ đồng từ bán đất để "xài tiêu vặt".

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2020, gia đình Thủy Tiên có dự định động thổ tu sửa lại căn biệt thự rộng 1000 m vuông ở Quận 7 vì nơi đây bị hư phần móng nhà. Tuy nhiên, vào thời điểm này, vợ chồng Thủy Tiên lại ra miền Trung hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn bão lũ nên chuyện nhà cửa tạm thời gác lại.

Những thương vụ đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh - Ảnh 2.

Ngôi biệt thự 1000m2 tại Q.7, Tp.HCM của đôi vợ chồng này (trước khi đập phá xây mới)

Đầu năm 2021, nữ ca sĩ Thủy Tiên có đăng tải bức ảnh chụp cùng với ngôi nhà có diện tích gần 1.000 m2 của mình để xin phép cộng đồng mạng được sửa nhà, tuy nhiên sau đó lại thay đổi thành xây mới.

Theo cho biết từ phía ca sĩ Thủy Tiên, do trong quá trình sửa nhà "lúc thợ khoan gia cố móng" thì căn nhà sập tường, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm. Nữ ca sĩ cũng công bố giá trị hợp đồng xây sửa nhà là 3,2 tỷ đồng, đồng thời cho biết giá thực tế cao hơn nhưng được bên xây dựng giảm tặng.

Những thương vụ đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh - Ảnh 3.

Những thương vụ đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5 đến 6 lần của Công Vinh - Ảnh 4.

Được biết, bạch dinh 22 tỷ đồng của vợ chồng Công Vinh trước khi bị phá bỏ rất hoành tráng, cả 1000m2, có sân vườn thích mê trong khu nhà giàu. Ngôi nhà này được coi là 1 trong những ngôi biệt thự bề thế nhất khu người giàu ở Q. 7, Tp.HCM.

Ngôi biệt thự trắng, trang trí theo phong cách hiện đại, nội thất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế. Đặc biệt, vợ chồng nam cầu thủ còn dành 1 không gian siêu rộng để làm vườn rau và khu vui chơi cho con gái.

Hiện tại, căn biệt thự 1.000m2 này đã được đập bỏ để chuẩn bị xây mới.

Bảo Anh (TH)

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên