MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những ưu thế giúp phim cách nhiệt STEK chinh phục khách hàng Việt

16-09-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Những ưu thế giúp phim cách nhiệt STEK chinh phục khách hàng Việt

Phim cách nhiệt STEK sử dụng nhiều công nghệ cao cấp như phún xạ kim loại cho hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Dòng phim Ceramic – graphene công nghệ mới nhất giúp tản nhiệt nhanh hơn, giảm nóng rát khi ngồi trong xe.

Được thành lập năm 1977, STEK là thương hiệu phim Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều công ty xe hơi lớn như Hyundai hay Toyota. STEK đơn vị có kinh nghiệm về các dòng phim cách nhiệt cho xe hơi, kính nhà ở.

Hơn nữa hãng còn cung cấp sản phẩm phim bảo vệ xe hay còn gọi PPF – paint protection film. Dòng PPF của hãng đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu. Ưu điểm vượt trội của dòng phim này là khách hàng có thể lựa chọn để dán bảo vệ chi tiết như đèn pha, hõm thay nắm cửa,.. thậm chí là toàn bộ xe. Đặc biệt STEK còn khá nổi bật với dong PPF màu.

Về dòng phim cách nhiệt mà STEK cung cấp có ba ưu điểm giúp mẫu phim này có mặt ở hơn 40 thị trường lớn. Đầu tiên, công nghệ phún xạ kim loại. Công nghệ này được áp dụng ở nhiều dòng phim cao cấp, khá phức tạp, với phim được tạo ra trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ ở mức độ nguyên tử.

Công nghệ này giúp bề mặt phim hấp thụ nhiều hơn các hạt kim loại được điện từ trường Ion bắn phá và bám vào bề mặt phim. Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ cũng có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc.

Nói cách khác phún xạ được coi là công nghệ xương sống giúp phim không bị dày lên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cách nhiệt. Phim dùng công nghệ phún xạ thường khá cao, các dòng phim luôn đứng đầu về giá cả. Tuy nhiên, STEK đưa ra mức giá tối ưu hơn các đối thủ sử dụng cùng công nghệ từ 20-30%.

Những ưu thế giúp phim cách nhiệt STEK chinh phục khách hàng Việt - Ảnh 1.

Ngoài ra, STEK còn sử dụng dòng phim Ceramic – graphene công nghệ mới là tản nhiệt nhanh hơn giúp khắc phụ nhược điểm của dòng Ceramic đơn thuần đó là hấp phụ nhiệt mà không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và tính riêng tư.

Đây được coi là vật liệu mỏng và bền bậc nhất thế giới hiện nay với độ bền đã từng được kiểm chứng là hơn thép tới 300 lần. Đồng thời, Graphene còn được công nhận là linh hoạt hơn rất nhiều so với silicon. Tốt hơn silicon, độ linh hoạt cao trong khi còn bền hơn thép và dẫn nhiệt tốt, graphene hiện đang được coi là loại chất liệu lý tưởng cho các thiết bị đeo trên người.

Vật liệu này được hãng phim Mỹ đưa vào công nghệ phủ gốm. Với ứng dụng công nghệ gốm graphene, STEK đưa ra những dòng phim giúp tản nhiệt nhanh, hơn dòng gốm đơn thuần hấp phụ nhiệt và đi việc bị nóng rát.

STEK hiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc phim thông qua số lô, chứng từ nhập khẩu và có thể kiểm tra tính thật, giả phim thông qua đèn hồng ngoại. Bởi mỗi tấm phim đều được dập logo chìm bên trong, hạn chế tối đa việc làm giả.

Hiệu quả về cách nhiệt của STEK được kiểm chứng thông qua những thông số được kiểm nghiệm chặt chẽ bằng các máy chuyên dụng. Ngoài ra, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng như một giải pháp chống nóng hiệu quả cho xe hơi.

Mức giá của STEK linh hoạt, uyển chuyển cho nhu cầu của từng khách hàng. Với giá khởi điểm cho gói thấp nhất từ 5-7 triệu đồng, hơn nữa khách hàng có thể tùy chọn các mã phim sao cho phù hợp với từng vị trí kính lái trên xe.

Những ưu thế giúp phim cách nhiệt STEK chinh phục khách hàng Việt - Ảnh 2.

Chế độ bảo hành STEK hiện tại là 15 năm cho tất cả sản phẩm và có thể dán ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước thông qua hệ thống phân phối. Ngoài ra, khách hàng cũng được bảo hiểm trong bất kỳ rủi ro nào với gói phim STEK bằng chương trình đồng hành 5 năm của STEK Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ DK Việt Nam

SĐT: 0966.681.699

Để biết thêm thông tin liên hệ với chúng tôi: Tại đây

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên