TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ninh Vân Bay thâu tóm thêm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt và Mũi Né

09-07-2021 - 17:02 PM | Bất động sản

Ninh Vân Bay thâu tóm thêm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt và Mũi Né

Công ty CP Bất Động Sản Du Lịch Ninh Vân Bay (NVT - HOSE) vừa công bố đã chính thức sở hữu thêm 2 khu nghỉ dưỡng sang trọng là AnaMandara Villas Dalat Resort & Spa và KND Mũi Né.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng Anna Mandara Villas Dalat Resort & Spa tại Đà Lạt là các biệt thự cổ được người Pháp xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Khu nghỉ dưỡng có 23 cụm biệt thự riêng biệt trên quy mô 7ha bên đồi thông tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Năm 2020, Ninh Vân Bay cho biết khu nghỉ dưỡng vẫn đạt tổng doanh thu xấp xỉ 39 tỷ đồng, lợi nhuận gộp 12 tỷ đồng.

Trong khi đó, dự án Khu nghỉ dưỡng Mũi Né có quy mô trên 4ha nằm tại ven bờ biển Mũi Né của thành phố Phan Thiết. Dự án bao gồm 110 phòng ngủ, 1 tòa khách sạn, 10 biệt thự cao cấp; dự kiến khai trương vào năm 2023.

Dự án này là một trong những mục tiêu quan trọng nhất giai đoạn 2021 - 2022, nằm trong chiến lược phát triển chuỗi các khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Ninh Vân Bay tại các địa bàn du lịch trọng điểm của Việt Nam.


Ninh Vân Bay thâu tóm thêm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt và Mũi Né - Ảnh 2.

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng nằm ven bờ biển Mũi Né.

Ninh Vân Bay cho biết việc sở hữu thêm hai khu nghỉ cao cấp Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa và KND Mũi Né là điểm tựa vững chắc giúp NVT sớm hiện thực hóa tham vọng trở thành thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, sở hữu những khu nghỉ đặc biệt và cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ninh Vân Bay cho biết mục tiêu trong 5 năm tới, Ninh Vân Bay sẽ phát triển mở rộng thành chuỗi với 10 khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp, quy mô 1.000 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Quá trình vận hành chuỗi luôn song hành cùng với đơn vị quản lý Six Senses và các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế danh tiếng trên thế giới.
Thanh Ngà

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên