MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nóng: Phát hiện vật thể nghi là chất nổ cài ở cây ATM

13-10-2018 - 15:12 PM | Tài chính - ngân hàng

Trong quá trình đến nạp tiền cho cây ATM, nhân viên ngân hàng bất ngờ phát hiện 4 vật thể nghi là mìn quấn quanh cây rút tiền. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường.

Hiện trường phát hiện vụ việc là cây ATM, vị trí đặt tại chung cư cho công nhân công ty than Nam Mẫu, phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nguồn tin từ lực lượng chức năng tại hiện trường cho biết, các nhân viên ngân hàng vào nạp tiền cho cây ATM thì bất ngờ phát hiện phía dưới máy rút tiền có 4 thỏi nghi là mìn đã được ghim chốt, buộc quanh cây ATM, ngay lập tức đã gọi báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường cây ATM đã được các nhân viên mở ra và để nguyên khi phát hiện sự việc, cây ATM nằm bên hông toà chung cư CT1 (9 tầng) ngay gần đường quốc lộ 18 và bên cạnh công ty Cao su Sao vàng rất đông công nhân đang làm việc.

Chung cư Than Nam Mẫu gồm 4 block 9 tầng nằm gần nhau, lực lượng Công an, PCCC và dân quân đã được huy động đến bảo vệ nhằm cảnh báo và bảo vệ hiện trường. Tất cả cán bộ, công nhân cũng đã được sơ tán ra khỏi nhà CT1.

Hiện, lực lượng Công an tỉnh, Công an TP. Uông Bí đang phong tỏa hiện trường để giải quyết.

Theo Phạm Tâm

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên