MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nóng: Rò rỉ ngày ra mắt iPhone 12

23-09-2020 - 13:57 PM | Thị trường

Cách đây vài giờ, một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12 của Apple. Nhiều khả năng, buổi ra mắt vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức online.

Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone 12 , nhưng khi nào sự kiện sẽ diễn ra thì đến nay vẫn là ẩn số. Trong khi đó, các nguồn tin đã sẵn sàng "chốt" ngày thay Apple. iPhone 12 được coi là nhân vật chính của buổi sự kiện đặc biệt, bên cạnh đó thẻ AirTag và tai nghe AirPods Studio nhiều khả năng cũng sẽ được trình làng vào ngày 13/10. Sau đó, đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 sẽ bắt đầu vào 3 ngày sau đó, tức là vào ngày 16/10.

Nóng: Rò rỉ ngày ra mắt iPhone 12 - Ảnh 1.

Cụ thể, nguồn tin này được cho là bắt nguồn từ nhân viên điều hành viễn thông tại Hà Lan (có thể là Orange hoặc T-Mobile), hiện tại Apple chưa có thông báo chính thức nào khẳng định sự kiện của mình sẽ diễn ra vào ngày 13/10. Tuy nhiên, địa chỉ IP mà tin nhắn nội bộ để lộ ngày ra mắt iPhone xuất phát từ nhà mạng này. Thông tin trên cũng phù hợp với tin đồn gần đây về việc Apple sẽ công bố iPhone 12 trong tuần thứ 3 của tháng 10.

Nóng: Rò rỉ ngày ra mắt iPhone 12 - Ảnh 2.

Trong khi đó, theo nguồn tin, Apple đã đẩy mạnh hoạt động của mình tại châu Âu trong thời gian trước khi công bố iPhone 12. Tại một bài thuyết trình nội bộ của British Telekom, CEO Marc Allera cho biết Apple đang tiến gần đến ngày ra mắt iPhone 12 5G; "Chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là đến thông báo lớn tiếp theo của Apple, iPhone 12 5G sẽ là một cú hích lớn cho sự phát triển của 5G".

Trong bài thuyết trình, Phó Chủ tịch cấp cao về Phần mềm và Dịch vụ Internet của Apple - Eddy Cue đã xuất hiện trong một đoạn clip ngắn, chúc mừng EE đã trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp cho người tiêu dùng các gói điện thoại thông minh đi kèm với nhiều dịch vụ của Apple. Không rõ Liệu Cue có đề cập đến iPhone 12 5G hay không, nhưng với thiên hướng bí mật của Apple, điều này có vẻ như rất khó xảy ra.

Nóng: Rò rỉ ngày ra mắt iPhone 12 - Ảnh 3.

Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Max với màn hình OLED lần lượt là 5,4 inch và 6,1 inch. Bên cạnh đó, mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch.

Về thông số camera, "iPhone 12" có 2 camera 12MP bên cạnh các mẫu Pro được trang bị 3 ống kính kèm cảm biến LiDAR, cho phép tăng cường AR và chức năng chụp ảnh.

Tất cả các mô hình dự kiến sẽ có hỗ trợ 5G băng tần sub-6GHz. Tuy nhiên, có suy đoán rằng chỉ có iPhone 12 Pro Max được hỗ trợ băng tần mmWave tốc độ cao.

Theo: Appleinsider

Theo IVAN LÊ

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên