MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ nhân viên tiệm spa chiếm đoạt 700 triệu đồng của khách hàng

09-11-2021 - 09:57 AM | Xã hội

Nữ nhân viên tiệm spa chiếm đoạt 700 triệu đồng của khách hàng

Nữ nhân viên tiệm spa đã thay đổi tên tài khoản Zalo trong điện thoại của khách hàng rồi nhắn tin lừa đảo, chiếm đoạt 700 triệu đồng.

Chiều 8-11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Hưng (SN 1995, trú phường Nghĩa Đức, TP Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tháng 9-2021, Hưng quen chị Mai Thị X. (SN 1983; trú xã Đắk Nia, TP Gia Nghĩa), là khách hàng của tiệm spa nơi Hưng làm việc. Do đang nợ số tiền khoảng 600 triệu đồng và biết chị X. là người có tiền, Hưng nảy ý định chiếm đoạt tiền.

Lợi dụng lúc chị X. đến tiệm Spa tắm trắng, Hưng lấy điện thoại và thay đổi tên tài khoản Zalo. Sau đó, sử dụng tài khoản Zalo này để nhắn tin cho chị X. mượn 700 triệu đồng để mua đất.

Tin tưởng là em gái mượn tiền, chị X. đã làm theo hướng dẫn và chuyển 700 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng mà đối tượng cung cấp. Sau đó, chị X. liên lạc với em gái thì biết bị lừa nên đến cơ quan công an trình báo.

Theo C.Nguyên

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên