MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về 'Rolls-Royce 28 triệu USD' của người Việt: 'Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay'

22-02-2022 - 18:08 PM | Lifestyle

Chiếc Rolls-Royce Boat Tail tự chế bằng gỗ của một người thợ mộc Việt Nam đã nổi tiếng vươn tầm thế giới.

Một sản phẩm ô tô tự chế nữa của người Việt mới xuất hiện trên trang mạng xã hội của nữ reviewer nổi tiếng Supercar Blondie. Đó là chiếc mô phòng siêu phẩm Rolls-Royce Boat Tail được làm từ gỗ của anh Trương Văn Đạo đến từ kênh ND - Woodworking Art.

Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Supercar Blondie chia sẻ rằng đây là chiếc xe tự chế ngầu nhất, là giấc mơ của mọi đứa trẻ.

Clip về Rolls-Royce Boat Tail tự chế được Supercar Blondie chia sẻ.

Đây là chiếc xe tự chế làm bằng gỗ của người bố làm tặng cho con mình. Bên ngoài, chiếc xe mô phỏng theo siêu phẩm Rolls-Royce Boat Tail trị giá hơn 80 triệu USD với thiết kế điệu đà, cửa mở ngược, nắp cốp sau mở thành 2 phần đặc trưng... Ở phía trước là cụm đèn chiếu sáng LED và đèn hậu LED như thật. Đằng trước nắp ca-pô còn có logo "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy trông khá giống với hàng xịn của Rolls-Royce.

Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.
Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Ở bên trong, nội thất xe cũng được thiết kế đúng theo phong cách Rolls-Royce mà chi tiết dễ nhận diện nhất là vô-lăng 3 chấu. Chiếc xe này có thể đánh lái bình thường và có các công tắc điều khiển bên trong.

Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.
Nữ reviewer Supercar Blondie trầm trồ về Rolls-Royce 28 triệu USD của người Việt: Xe tự chế ngầu nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Chiếc Boat Tail bằng gỗ hoạt động bằng ắc quy. Xe đã được trang bị hệ thống chống giật điện nếu gặp mưa. Động cơ điện cũng an toàn hơn động cơ xăng hay dầu xét trên khía cạnh môi trường khi cho trẻ em sử dụng.

Trước khi làm chiếc Rolls-Royce Boat Tail bản mô phỏng này, ông bố trẻ còn từng làm một chiếc giống Bugatti Centodieci cho con mình. Độ hoàn thiện của chiếc xe đó cũng rất tốt khi so sánh với chiếc xe mới nhất.

https://autopro.com.vn/nu-reviewer-supercar-blondie-tram-tro-ve-rolls-royce-28-trieu-usd-cua-nguoi-viet-xe-tu-che-ngau-nhat-tu-truoc-den-nay-20220222144132535.chn

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên