MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OCB đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2023

19-05-2023 - 08:40 AM | Tài chính - ngân hàng

Tham gia sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã mang đến sản phẩm Ngân hàng số Liobank và Nền tảng tìm, vay mua nhà tất cả trong một – Unlock Dream Home.

Với chủ đề thông điệp “Ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng - động lực thúc đẩy chuyển đổi số”, phát biểu tại hội nghị, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết, chủ đề năm nay được lựa chọn nhằm khẳng định sự quyết tâm của ngành ngân hàng trong việc triển khai hiệu quả các nhiệm vụ tại Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ.

Hiện tại, NHNN đã kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư làm sạch thông tin tín dụng của 25 triệu khách hàng, phục vụ cho nhiều hoạt động nghiệp vụ khác.

Các tổ chức tín dụng ứng dụng rộng rãi các công nghệ số tiên tiến như dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo/học máy... để tối ưu hóa, đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ, cung ứng sản phẩm - dịch vụ mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp với nhu cầu, hành trình khách hàng.

Là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, đến với sự kiện lần này, OCB đã xây dựng gian hàng với ý tưởng mô phỏng hình ảnh OCB Digital Lab, ngụ ý mang phòng chuyển đổi số của OCB giới thiệu những sản phẩm số toàn diện, rút ngắn thời gian giao dịch, tối ưu chi phí và tăng trải nghiệm của khách hàng.

OCB đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2023 - Ảnh 1.

Khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng OCB

Cụ thể, ngân hàng đã “trình làng” những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay, đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường đó là Ngân hàng số Liobank – sản phẩm hướng đến giới trẻ yêu thích công nghệ và Nền tảng tìm, vay, mua nhà trực tuyến Unlock Dream Home, được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng là người trẻ thành thị với khao khát sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

OCB đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2023 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hương – Phó TGĐ phụ trách Khối Bán Lẻ OCB giới thiệu sản phẩm đến Phó Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc NHNN và các cấp Lãnh đạo

Với Unlock Dream Home, gần 200.000 bất động sản uy tín, trong đó hơn 50% có giá trị dưới 3 tỷ đồng, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ đã được xây dựng sẵn và cập nhật liên tục. Sau khi lựa chọn được căn nhà phù hợp, khách hàng sẽ tính toán khoản vay với mức hỗ trợ lên đến 85% giá trị, thời gian vay đến 30 năm, lãi suất ưu đãi từ 10,5%, khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán, phù hợp với thu nhập của bản thân. Tiếp đó, sẽ tiến hành đăng ký vay từ OCB với thủ tục nhanh gọn, hoàn toàn trực tuyến.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, tìm nhà - tính toán khoản vay - đăng ký hồ sơ vay mua nhà, khách hàng sẽ có được ngôi nhà mơ ước nhanh chóng hơn trước đây. Và tất cả các thao tác này đều được thực hiện trên duy nhất một nền tảng là Unlock Dream Home.

OCB đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2023 - Ảnh 3.

Nền tảng Unlock Dream Home tìm, vay mua nhà – tất cả trong một

Song song đó, tại sự kiện Ngày chuyển đổi số 2023 năm nay, sản phẩm Ngân hàng số dành cho giới trẻ ưa thích công nghệ - Liobank cũng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với những tính năng vượt trội như phát hành thẻ 2 trong 1 - kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (thẻ ATM); Hạn mức được cấp tối đa đến 300 triệu đồng; Ưu đãi miễn lãi đến 62 ngày; Hoàn tiền đến 10%. Giao diện cực kỳ thân thiện, thủ tục tinh gọn, chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ được mở tài khoản đa năng, đồng thời biết được ngay kết quả xét cấp hạn mức tín dụng thẻ. Mọi giao dịch và yêu cầu của khách hàng đều có thể thực hiện trên online mà không cần đến quầy giao dịch, hay thủ tục giấy tờ xác minh phức tạp. Đặc biệt, tất cả các thao tác trên Liobank đều được thiết kế đơn giản hóa so với phương thức truyền thống và mang cá tính riêng biệt, độc đáo như: lắc điện thoại chuyển tiền, chuyển tiền hồi đáp cho người đã chuyển tiền đến mà không cần biết số tài khoản, chuyển tiền cho người dùng Liobank trong danh bạ điện thoại, đặt tên thư mục để quản lý hóa đơn tiện ích… giúp tối ưu việc quản lý tài chính cá nhân, mang đến trải nghiệm vượt trội trong quá trình giao dịch.

Thông qua sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng 2023, các sản phẩm trên đã đem đến những trải nghiệm công nghệ đặc biệt cho từng khách tham quan và thể hiện hành trình nỗ lực không ngừng của OCB - tạo ra các sản phẩm dịch vụ số khác biệt trên thị trường, đem đến sự hài lòng tối ưu dành cho khách hàng.

Ánh Dương

Nhịp sống Thị trường

Từ Khóa:
OCB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên