TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCTO by CIMB: Minh chứng cho nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng trong thời đại số

10-04-2020 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCTO by CIMB:  Minh chứng cho nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng trong thời đại số

Để thích ứng với những thay đổi thời 4.0, thời gian qua, ngành Ngân hàng đã tích cực chạy đua ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Xu hướng thời đại số và sự thay đổi của người tiêu dùng

Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự đổi mới không ngừng, đặc biệt với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ ngày càng phát triển, môi trường kinh doanh thay đổi liên tục… khiến cho hành vi và xu thế của người tiêu dùng cũng biến chuyển theo. Kỳ vọng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm – dịch vụ cũng ngày một cao hơn, đặc biệt trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn và thanh toán sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Để thích ứng với những thay đổi thời 4.0, thời gian qua, ngành Ngân hàng đã tích cực chạy đua ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Làn sóng công nghệ 4.0 đang tạo ra những đổi mới mạnh mẽ trong phương thức thanh toán hàng ngày. Nếu như Internet banking cho phép khách hàng thực hiện một số tính năng như thanh toán, chuyển tiền hay kiểm tra số dư tài khoản; thì ngân hàng số đang dần cung cấp toàn bộ các dịch vụ và sản phẩm tài chính truyền thống trên nền tảng trực tuyến như mở tài khoản, quản lý thẻ, vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm,... Có thể nói, ngân hàng số sớm trở thành lựa chọn tất yếu của các ngân hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát hiện nay, người dân càng được khuyến khích sử dụng Ngân hàng số để tránh lây lan bệnh dịch.

Một trong những ngân hàng số tiêu biểu dẫn đầu xu hướng Ngân hàng số hiện nay là CIMB Việt Nam. Với việc cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số OCTO by CIMB, ngân hàng này đã khẳng định rõ ràng định hướng theo đuổi tự động hoá và phát triển "số hoá tới tận lõi" (digital to the core) trong quá trình cung cấp sản phẩm tài chính.

Không ngừng chuyển động, giữ vững vị trí tiên phong nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng

Khi xu hướng ngân hàng số cùng nhu cầu người dùng tăng cao, thị trường đã buộc các ngân hàng truyền thống phải tăng tốc cải tiến ứng dụng, nắm bắt thị hiếu cũng như tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường. Hiểu được điều này, sau một thời gian có mặt trên thị trường và khẳng định ưu thế riêng, CIMB Việt Nam thường xuyên nâng cấp và cập nhật hàng loạt những tính năng vượt trội trên ứng dụng OCTO by CIMB nhằm đem đến những trải nghiệm công nghệ tối ưu cho người dùng.

OCTO by CIMB:  Minh chứng cho nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng trong thời đại số - Ảnh 1.

OCTO by CIMB mang đến trải nghiệm ngân hàng số với chức năng bảo mật tiên tiến nhất – OctoShield.

CIMB cũng hiểu rằng tính năng bảo mật đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong dịch vụ của ngân hàng số. Do đó, Ngân hàng CIMB đã ứng dụng và phát triển công nghệ xác thực giao dịch đột phá – OctoShield lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp khách hàng gia tăng bảo mật tài khoản và hoàn toàn yên tâm khi giao dịch chuyển tiền trực tuyến trên ứng dụng OCTO. Với OctoShield, giao dịch của bạn được bảo mật bởi phương thức xác thực mã hoá nhiều tầng, áp dụng công nghệ bảo mật cao nhất hiện nay. Bạn chỉ cần lướt-để-xác thực giao dịch một cách dễ dàng và an toàn mà không còn phải chờ tin nhắn và nhập mã OTP 6 chữ số như trước đây. Giờ đây, OctoShield là bước bảo mật tăng cường bắt buộc với mọi giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng OCTO.

Ngoài ra, đối với dịch vụ khách hàng ưu tiên Preferred Banking, nay khách hàng có thể an tâm giao dịch tại nhà và hưởng hưởng mức lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn như tại quầy đến 7.7%/năm, thao tác hoàn toàn trên ứng dụng OCTO by CIMB một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Trong thời gian tới, CIMB sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cấp công nghệ và sản phẩm trên ứng dụng OCTO by CIMB, giúp khách hàng tận hưởng thêm nhiều tiện ích tài chính hiện đại, thuận tiện với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, đồng thời ngày càng nâng cao trải nghiệm người dùng trong kỷ nguyên số.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên