MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phạm Băng Băng hóa "Nữ thần Songkran", nhan sắc thật ở tuổi 42 dưới ống kính "team qua đường" liệu còn xuất sắc?

13-04-2024 - 11:10 AM | Lifestyle

Nhan sắc Phạm Băng Băng chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng.

Ngày 11/4 vừa qua, Phạm Băng Băng khiến công chúng "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện trên đường phố Bangkok, Thái Lan trong tạo hình "Nữ thần Songkran".

Được biết, người đẹp "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" xuất hiện trong một buổi lễ diễu hành trên đường phố Bangkok nhân dịp tết Songkran với tư cách khách mời đặc biệt.

Phạm Băng Băng hóa

Phạm Băng Băng hóa "Nữ thần Songkran" tại Thái Lan

Phạm Băng Băng hóa

Màn xuất hiện đặc biệt của Phạm Băng Băng trên đường Bangkok khiến công chúng "đứng ngồi không yên"

Dù là lần đầu tiên diện trang phục "Nữ thần Songkran" nhưng nhan sắc của Phạm Băng Băng được nhận xét là không thua kém, thậm chí vượt xa nhiều mỹ nhân Thái Lan từng đảm nhận vai trò này.

Nhan sắc Phạm Băng Băng thậm chí còn dễ dàng vượt qua cả ống kính dìm hàng của "team qua đường". Có thể thấy trong những bức hình do "team qua đường" chụp, vẻ ngoài của mỹ nhân sinh năm 1981 vẫn đẹp kiêu sa, lộng lẫy, chuẩn nữ thần, không một chút tì vết. Đặc biệt làn da trắng sáng mịn màng của Phạm Băng Băng càng thêm nổi bật giữa đường phố Bangkok.

Bước sang ngưỡng tuổi U45, nhưng Phạm Băng Băng vẫn luôn giữ vững được phong độ về nhan sắc cùng ngoại hình. Hậu bị "phong sát", Phạm Băng Băng vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực. Người đẹp nhận dự án phim mới và đảm nhận những vai trò quan trọng trong các sự kiện quốc tế. Chính vì vậy mà cho tới nay, tên tuổi của Phạm Băng Băng vẫn chưa từng hết "hot".

Phạm Băng Băng hóa

Phạm Băng Băng hóa

Trong bức hình "team qua đường" nhan sắc thật của Phạm Băng Băng vẫn vô cùng nổi bật

Phạm Băng Băng hóa

Vẻ đẹp không chút tì vết của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ mê mẩn

Phạm Băng Băng hóa

Phạm Băng Băng hóa

Theo Hà Phương

Phụ nữ mới

Trở lên trên