TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phần mềm Nhanh.vn tung ra gói ưu đãi lớn sau khi được Momo rót vốn đầu tư

28-02-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Phần mềm Nhanh.vn tung ra gói ưu đãi lớn sau khi được Momo rót vốn đầu tư

Sau khi được Momo rót vốn đầu tư, Nhanh.vn tung ra gói ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới, với mục đích giúp đỡ các chủ cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ có thể tiếp cận được với giải pháp quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp.

Nhanh.vn chi mạnh tay sau khi được Momo đầu tư

Vào tháng 1 vừa qua, Momo đã hoàn thành thương vụ đầu tư vào Nhanh.vn - công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng đa kênh, từ cửa hàng, website, Facebook cho tới các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki. Theo ước tính hiện tại Nhanh.vn đang có khoảng hơn 80.000 khách hàng sử dụng thường xuyên.

Kể từ sau thương vụ này, Nhanh.vn và Momo đã có những kế hoạch mới để bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có thể chuyển đổi số nhanh chóng với chi phí cực thấp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng và hồi phục kinh doanh sau dịch.

Đây là lần đầu tiên Nhanh.vn tung ưu đãi lớn giảm 50% cho khách hàng mới đối với 2 combo bán hàng online. Chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào của Nhanh.vn. Ưu đãi bắt đầu từ ngày 10/02/2022 cho đến hết ngày 31/03/2022 và mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất.

Ưu đãi lớn: khách hàng nhận được gì?

Nhanh.vn giảm giá 50% gói combo dịch vụ khi đăng ký theo năm. Ưu đãi bao gồm 2 gói combo bán hàng online dành cho mọi chủ shop mong muốn tối ưu quy trình quản lý cửa hàng trực tiếp và gian hàng online.

Trong combo bán hàng online 1, Nhanh.vn đem đến cho khách hàng 1 phần mềm bán hàng Nhanh.vn gói Starter cơ bản, 1 gói phần mềm quản lý Fanpage và quản lý 2 gian hàng trên sàn thương mại điện tử.

Với gói phần mềm bán hàng Nhanh.vn cơ bản này, người dùng có thể quản lý cả 3 kênh bán: Cửa hàng, Facebook và sàn TMĐT, với các tính năng từ quản lý sản phẩm, kho hàng, nhân viên cho tới chăm sóc khách hàng và 30 báo cáo bán hàng chi tiết, giúp chủ luôn nắm bắt được kết quả kinh doanh.

Phần mềm Nhanh.vn tung ra gói ưu đãi lớn sau khi được Momo rót vốn đầu tư - Ảnh 1.

Vpage - Phần mềm quản lý Fanpage giúp chủ shop quản lý bình luận, tin nhắn, lọc và ẩn bình luận, trả lời tin nhắn tự động với tin nhắn mẫu, đồng thời tạo đơn hàng và gửi hãng vận chuyển ngay khi đang chat với khách.

Với 2 gói phần mềm Ecom, chủ shop có thể quản lý đồng thời 2 gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... Việc đồng bộ sản phẩm, tồn kho, đơn hàng trên 2 gian hàng khác nhau và quản lý đối soát, thanh toán, đơn hàng hoàn trở nên dễ dàng hơn.

Combo bán hàng online thứ nhất phù hợp với các shop, cửa hàng đơn lẻ với giá chỉ còn 3.000.000 VNĐ/năm (giá cũ là 6.000.000 VNĐ/năm)

Nếu khách hàng lựa chọn combo bán hàng online thứ hai, phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn sẽ được nâng cấp lên gói Premium, 1 gói Vpage và 2 gói Ecom như combo 1. Gói phần mềm Nhanh.vn Premium cao cấp này bao gồm những tính năng như gói Starter nhưng sẽ bổ sung những tính năng như đo tỷ lệ khách mua/vào cửa hàng, dự báo nhập hàng, chức năng kế toán công nợ, chăm sóc khách hàng qua email/SMS. Số lượng báo cáo bán hàng chi tiết mà gói Premium cung cấp lên tới 50 báo cáo, giúp chủ cửa hàng có đầy đủ dữ liệu trực quan cho việc ra quyết định kinh doanh.

Combo bán hàng online 2 giảm giá 50% từ 9.000.000 VNĐ còn 4.500.000 VNĐ. Combo 2 phù hợp nhất với chủ shop muốn quản lý chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng, như vận hành chuỗi cửa hàng hoặc một doanh nghiệp bán hàng đa kênh (OmniChannel).

Đặc biệt, khách hàng đăng ký combo trong vòng 1 năm sẽ được tặng voucher giảm cước vận chuyển tối đa 10.000.000 VNĐ. Với khách hàng đăng ký combo trong 2 năm sẽ được tặng thêm 6 tháng sử dụng miễn phí và voucher vận chuyển 20.000.000 VNĐ (hoàn cước 2.000VNĐ/đơn).

Như vậy nếu tính cả số tiền cước được hoàn, thì gần như khách hàng sẽ được sử dụng đầy đủ phần mềm bán hàng mà không mất một đồng chi phí nào.

Chương trình "Ưu đãi vàng tặng khách hàng mới" lần này đã chứng minh quyết tâm hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ của Momo với Nhanh.vn đúng với sứ mệnh ban đầu khi cả hai hợp tác. Trong tương lai, Nhanh.vn cùng Momo sẽ tiếp tục đưa đến khách hàng những giải pháp chuyển đổi số thiết thực hơn.

Chi tiết về chương trình Ưu đãi giảm giá 50%, khách hàng có thể xem tại đây: https://dangky.nhanh.vn/uudaiPOS
https://cafef.vn/phan-mem-nhanhvn-tung-ra-goi-uu-dai-lon-sau-khi-duoc-momo-rot-von-dau-tu-20220228164159265.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên